Home / Máy tính / Hướng dẫn tạo tài khoản email

Hướng dẫn tạo tài khoản email

Loading...
Đánh giá bài viết
Ngày nay công nghệ ngày càng hiện tại dẫn đến việc truy cập thông tin nhanh là một điều cần thiết, thế nên mỗi bản thân con người đều có cho mình một địa chỉ email để có thể nói chuyện hoặc gửi tin tức cho những người bạn, hoặc có thể trao đổi công việc với nhau. Vậy làm thế nào để có một tài khoản email, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tại tài khoản email cho các bạn.

Loading...

Email là gì?

Email hay còn gọi là thư điện tử và có tên tiếng Anh là Electrnic Mail nó là một hệ thống chuyển phát thư từ giữa máy tính qua lại với nhau và cần phải có kết nối intertet. Việc chuyển thư từ giấy tờ bằng giấy khiến cho con người mất nhiều thời gian và công sức hơn và điều quan trọng là nó rất mất thời gian. Nhưng với email thì mọi chuyện lại dễ dàng hơn chỉ cần vài phút thì thư từ và giấy tờ quan trọng có thể chuyển đi khắp nơi trên thế giới và điều đặc biệt là nó không chỉ gửi được dạng văn bản mà kèm theo cả tập tin, thư mục, âm thanh, hình ảnh, và kèm theo đó là dạng email sống động.
Email là một dạng phương tiện chuyển phát rất nhanh chóng nó có thể chuyển đi dưới dạng mã hóa thông thường và chuyển phát qua những mạng khác nhau và đặc biệt là phải cần có kết nối internet. Email là một dạng thư có thể có một máy nguồn và chuyển tới rất nhiều nguồn nhận khác nhau.
Ngoài ra, Email còn là phương tiện để người dùng làm tài khoản truy cập những trang web mạng xã hội như là Google Plus, Facebook, Twitter hoặc là những tài khoản chơi game v.v…
Những phần mềm được cài đặt trên máy tính người dùng thường được gọi là Email Client và những loại phần mềm được tích hợp email đó là Microsoft Outlook, Eudora, Netscape Comunicator, Microsoft Outlook Express.
Hướng dẫn tạo tài khoản email
Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản gmail.com.vn và sẽ xuất hiện ra hộp thoại. Bạn chọn vào Tạo tài khoản (Create account)
Bước 2: Xuất hiện hộp thoại và bạn bắt đầu điền thông tin của mình vào. Sau đó các bạn nhấn nút bước tiếp theo

 

Bước 4: Sau bước tiếp theo nếu bạn muốn an toan bạn có thể xác minh bằng số điện thoại của mình
Bước 5: Tiếp theo là bạn đã có cho mình một email để có thể làm việc và trao đổi thông tin với bạn bè hoặc đồng nghiệp dễ dàng hơn
Màn hình hiển thị chúc mừng bạn đã tạo email thành công.
Qua bài viết hướng dẫn tạo tài khoản email của chúng tôi hi vọng giúp ích được cho bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Xung nhịp máy tính có nghĩa là gì?

Loading... 5 (100%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Xung nhịp máy tính có nghĩa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!