Hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9

Loading...
Hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9. Phần mềm ghi đĩa hoặc chép đĩa không phải ai cũng biết vì thế mà nhiều người thường bỏ công ra ngoài những tiệm đĩa để chép tài liệu hoặc phim ảnh của mình vào để lưu giữ lại những điều đó. Vì thế bài trước mình đã hướng dẫn cài đặt phần mềm ghi đĩa nero 9 và hôm nay mình sẽ hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9, hãy cùng theo dõi nhéCó thể bạn cần:

Phần mềm nero 9 là gì?

Phần mềm nero 9 là một phần mềm hỗ trợ người dùng ghi chép những hình ảnh, phim, nhạc từ trên máy tính để chép vào đĩa. Tùy thuộc vào loại đĩa mà có những dung lượng khác nhau, thế nên khi chép những đoạn phim có dung lượng cao bạn nên mua những loại đĩa DVD có dung lượng cao từ 2GB trở lên. Nếu những trang web đa phương tiện làm bạn load chậm hãy dùng phần mềm youtube downloader sẽ giúp các bạn nhanh chóng hơn trong việc tải những bài nhạc, phim hài trực tiếp từ youtube. Hiện tại phần mềm nero 9 đã cập nhật phiên bản mới giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn và kèm theo đó là những thao tác cũng như tiện ích tốt hơn. Ngoài ra điều đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí thích hợp cho những bạn chép đĩa để giao dịch và quá trình chép đĩa cực kì nhanh chóng.

Loading...

Hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9

Yêu cầu: Bạn cần phải có đĩa trắng là CD, VCD, hoặc DVD nếu lượng dữ liệu lớn thì các bạn nên mua đĩa có dung lượng lớn để có thể lưu trữ nhé
Bước 1: Bạn mở ổ đĩa ra và bỏ đĩa trắng vào khay đĩa sau đó đóng lại
Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng ở trên màn hình máy tính
Bước 3: Giao diện hiện ra
Bước 4: Bạn chọn qua phần Data Burning
Sau đó phần Disc name: là phần mà bạn đặt tên cho đĩa của bạn
Mục ” ADD ” là mục mà bạn chọn thư mục mà bạn đã bỏ sẵn và muốn chép vào đĩa
Khi xong, cuối cùng bạn nhấn vào chữ ” Burn ” sau đó chờ cho quá trình chép dữ liệu sang đĩa. Khi xong thì khay đĩa sẽ tự động mở ra và dữ liệu đã được chép xong.
Hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9
Hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9
Hi vọng bài viết hướng dẫn chép ghi đĩa bằng phần mềm Nero 9 của mình giúp ích cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Xung nhịp máy tính có nghĩa là gì?

Loading... 5 / 5 ( 2 votes ) Nhiều người thắc mắc Xung nhịp máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!