Hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome

Loading...
Hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome. Proxy là một địa chỉ giúp ta có thể truy cập những trang web khác khi bị các trang web nước ngoài cấm chúng ta đăng nhập vào trang web của họ nhưng thay đổi cài đặt proxy không phải là một cách dễ dàng. Vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome, hãy cùng theo dõi nhé.


Có thể bạn cần:

Loading...

Proxy là gì?

Proxy như là một cánh cửa nằm chắn ngang giữa mạng nội bộ trong hệ thống. Những máy trạm sẽ kết nối đế những địa chỉ một cách gián tiếp mà không cần truyền trực tiếp tới hệ thống. Proxy cung cấp cho người dùng đăng nhập internet với những nguồn máy chủ riêng biệt. Những chương trình của những máy khác sẽ được trung gian qua những proxy server mà không cần sử dụng đến máy chủ thật sự của người dùng cần giao tiếp.
Máy chủ Proxy là một máy đóng vài trò làm trung gian giao tiếp giữa máy tính với mạng internet. Những thông tin trao đổi giữa người gửi và người nhận sẽ bị chặn bởi các Proxy server và ngăn không cho nó truyền một cách trực tiếp. Những thông tin dữ liệu được tiếp nhận ở một cổng khác và sẽ truyền phần còn lại của dữ liệu qua cổng khác với cổng đi vào. Nhờ việc trao đổi dữ liệu thông qua cách gián tiếp như vậy giữa proxy sẽ làm cho những người đánh cắp dữ liệu khó khăn.
Mục đích của việc sử dụng Proxy là giúp:
– Sử dụng trình duyệt web an toàn hơn. Như là mua hàng trực tuyến tại nhà
– Có thể dùng Proxy để thay đổi địa chỉ để vượt tường lửa
– Lướt web nhanh và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt chrome và nhìn vào phái góc phải màn hình dưới nút thoát X màu đỏ là dấu 3 gạch ngang bạn click vào và chọn mục ” Cài Đặt “
Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn vào dòng chữ màu xanh ” Hiển thị cài đặt nâng cao “
Bước 3: Bạn kéo xuống và tìm kiếm mục MẠNG và click vào ô ” Thay đổi cài đặt proxy “
Bước 4: Hộp thoại hiện ra bạn click vào ô ” Lan Settings “
Bước 5: Hộp thoại hiện ra bạn tick vào mục ” Use a proxy server for your LAN ” và điền địa chỉ mà bạn muốn để truy cập những trang web nước ngoài
Hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome
Hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome
Hi vọng bài viết hướng dẫn cách cài đặt proxy cho google chrome giúp ích cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Xung nhịp máy tính có nghĩa là gì?

Loading... 5 / 5 ( 2 votes ) Nhiều người thắc mắc Xung nhịp máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!