Home / Máy tính / Hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa

Hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa

Loading...
Đánh giá bài viết
Phần mềm picasa là một tiện ích trưng bày và quản lý hình ảnh kỹ thuật số được ông lớn GOOGLE mua lại từ công ty Picasa. Đây được xem là một công cụ dùng để chỉnh sửa hình ảnh, tạo album ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác được tích hợp trong phần mềm này nhưng cài đặt nó là điều mà không phải ai cũng biết. Vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa, hãy cùng theo dõi nhéCó thể bạn cần:

Loading...

Phần mềm Picasa là gì?

Phàn mềm Picasa là một phần mềm trưng bày và quản lý hình ảnh kỹ thuật số được google mua lại từ công ty Picasa và được google cung cấp miễn phí cho người dùng
Picasa không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường mà nó còn là một chương trình có khả năng chỉnh sửa hình ảnh và điều đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí với người dùng.
Ngoài những tính năng như cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh thì picasa còn có những tính năng cao cấp hơn như nhận diện khuôn mặt. Khi được cài đặt vào máy tính thì phần mềm picasa sẽ quét hàng loạt những hình ảnh của bạn có trong máy tính và những hình ảnh sau này sẽ tải lên máy tính cũng được thêm vào picasa giống như một cuốn album. Picasa cho phép người dùng chia sẽ trên những phần mềm cũng được phát triển bởi GOOGLE như blogspot, email hay google plus và có thể tag tên người khác vào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web để tải phần mềm http://bit.ly/1Q40duk
Hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa
Hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa
Bước 2: Bạn mở phần mềm lên sẽ xuất hiện hộp thoại. Bạn nhấn ” I agree ” để đồng ý cài đặt
Bước 3: Hộp thoại này yêu cầu bạn chọn nơi lưu trữ cho phần mềm, nếu bạn muốn lưu trữ ở đâu hãy nhấn vào nút ” Browse ” và chọn mục lưu trữ, nếu không bạn hãy để mặc định và nhấn ” Install ” để bắt đầu cài đặt phần mềm
Bước 4: Bạn nhấn ” Finish ” để kết thúc chương trình cài đặt
Bước 5: Đây là giao diện chính của Picasa
Hi vọng bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm picasa giúp ích cho các bạn, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Xung nhịp máy tính có nghĩa là gì?

Loading... 5 (100%) 2 votes Nhiều người thắc mắc Xung nhịp máy tính có nghĩa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!