Hướng dẫn cài sopcast cho win 7

Loading...
Phần mềm sopcast là phần mềm dùng để xem bóng đá trực tiếp từ các nơi trên thế giới. Phần mềm được các đấng mày râu thường xuyên sử dụng để xem bóng đá trên máy tính hay trên điện thoại nhưng bên cạnh đó cách cài đặt nó cũng là một vấn đề. Vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn cài sopcast cho win 7, hãy cùng theo dõi nhé.Có thể bạn cần:

Softcast là gì?

Softcast là một phần mềm tiện ích giúp bạn có thể theo dõi những trận đá bóng đang diễn ra trực tiếp ở trên thế giới, nếu bạn là một người sinh viên đam mê bóng đá và không có tivi và truyền hình cáp thì phần mềm này là một thứ cần thiết với bạn. Hoặc bạn đang có tivi mà có nhiều trận phát cùng lúc thì phần mềm này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
Softcast là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến được nhiều người sử dụng rộng rãi trên thế giới, liên kết với những trên truyền hình lớn trên thế giới thông qua mạng internet. Phần mềm này hoạt động trên giao thức P2P. Điểm mạnh của Softcast là tải rất nhanh có thể xem trực tiếp mà không cần tải lâu cũng như xem tivi một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể thưởng thức các trận đấu đỉnh cao ở nhiều giải như Ngoại hạng Anh, Seria A đến những giải Champion League, Europa….

Hướng dẫn cài sopcast cho win 7

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web để tải phần mềm về http://bit.ly/1RNHzc4
Bước 2: Bạn mở phần mềm đã tải về ngay góc trái phía dưới màn hình

Loading...

 

Bước 3:Bạn nhấp vào phần mềm để setup cài đặt

Bước 4: Hộp thoại hiện ra bạn nhấn ” Next ” để tiếp tục

Hướng dẫn cài sopcast cho win 7
Hướng dẫn cài sopcast cho win 7

Bước 5: Bạn nhấn ” I agree ” để đồng ý cài đặt phần mềm

Bước 6: Ở phần hộp thoại này nếu bạn muốn lưu trữ ở đâu thì nhấn vào ” Browse ” để lưu nếu không thì hãy để mặc định rồi nhấn ” Next ”

Bước 7: Phần này bạn nhấn ” Next ” để tiếp tục

Bước 8: Bạn nhấn ” Accept ” để tiếp tục

Bước 9: Bạn nhấn ” Finish ” để kết thúc quá trình cài đặt

Hi vọng bài viêt hướng dẫn cài sopcast cho win 7 giúp ích được các bạn không, nếu còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Xung nhịp máy tính có nghĩa là gì?

Loading... 5 / 5 ( 2 votes ) Nhiều người thắc mắc Xung nhịp máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!