Backdoor trong lol có nghĩa là gì?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Backdoor trong lol có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

Backdoor trong lol có nghĩa là gì?

Trong LMHT:

Backdoor có nghĩa là một hoặc nhiều vị tướng đánh lén ( bê trụ lén ) nhà chính hay trụ của địch mà không có sự giúp đỡ của lính đồng minh. Trong lmht điều quan trọng nhất chính là sự phối hội giữa đồng đội với nhau để tạo ra một thể thống nhất, dùng những phương pháp harass để hạ máu của đối phương xuống mức tối thiếu, bắt ép đối phương tạo ra những màn combat lol để kết thúc ván đấu, hoặc chọn những vị tướng có chỉ số DPS cao để mạnh về cuối game. Tất cả đều là chiến thuật và lỗi chơi của từng game thủ.

Backdoor trong lol có nghĩa là gì?
Backdoor có nghĩa là gì

Backdoor là chiến thuật được đưa ra để kết thúc ván đấu nhanh hơn khi lợi thế đang thuộc về đối phương hoặc là đó là điều sơ sẩy của đối phương khi họ quá quan tâm vào những mục tiêu lớn như những vị trí ad, mid, top hoặc mục tiêu rồng và baron.

Loading...

Nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi khi bạn quá chú trọng vào việc backdoor mà không để ý đến nhà của mình vì thế dễ dẫn đến việc thất bại trước khi bạn backdoor nhà địch. Thế nên trước khi quyết định backdoor thì cả đội phải cùng đưa ra chiến lược thật kỹ.

Qua bài viết backdoor trong lol có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!