Home / Chia sẻ / Bị cho ăn hành có nghĩa là gì?

Bị cho ăn hành có nghĩa là gì?

Loading...
5 (100%) 1 vote
Nhiều người thắc mắc Bị cho ăn hành có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

Bị cho ăn hành có nghĩa là gì?

Đôi nét về hành

Hành là một loại củ có mùi hăng, khi cắt hành chúng ta thường cảm thấy như là cực hình và mùi hăng của hành làm chúng ta chảy nước mắt giống như vừa bị đánh hay bị làm gì đó đến nỗi phải khóc lên. Khóc là một việc mà khi ta cảm thấy bị tổn thương hoặc bị tác động từ một vật gì đó làm chúng ta khóc.

Ăn hành là gì?

Bị cho ăn hành có nghĩa là một hành động nào đó của người đối diện hay một người khác làm gì đó tác động lên bạn và làm cho bạn cảm thấy bị đau, bị ức chế mà không tài nào có thể cản họ làm thế với mình. Hành động “bị cho ăn hành” thường thấy ở những game nhập vài như LOL, 3Q, v.v..

Ví dụ:

Khi bạn chơi vị tướng AD như là ashe và bên kia (địch) cũng làm một vị tướng AD là Earzeal và bạn bị Earzeal đánh bại toàn tập và không hạ gục họ được một mạng nào và bạn cảm thấy ức chế, bực mình đó gọi là bị cho ăn hành.

Loading...

Bạn chưa biết: 1 củ 1 chai 1 lít 1 xị 1 quả có nghĩa là gì? + CV có nghĩa là gì?

Bị cho ăn hành có nghĩa là gì?

Không chỉ áp dụng trong trò chơi, “bị cho ăn hành” có thể áp dụng với tất cả những con người cũng như ngành nghề dù là học sinh, nhân viên, hay quan chức đều cũng sẽ bị cả. Do đó từ ngữ này là một từ khá thông dụng và được sử dụng rộng rãi và đặc biệt là trong giới trẻ. Nhưng đôi khi chúng ta cũng nên dùng từ ngữ này vào đúng lúc đúng nơi tránh bị những hiểu lầm không đáng có.

Ăn hành đối với ẩm thực

Đối với nhiều người ghét hành, thì việc ăn hành như là 1 cực hình đối với họ. Những người không ăn hành (hay còn gọi là hành lá gia vị nêm cho canh – món ăn) thì việc này giống như tra tấn họ vì mùi hành bị hăng.

Những người không ăn hành thường bỏ hành ra khỏi tô khi ăn uống hoặc khi có hành trong tô họ thường gặp tưng sợi ra hoặc thà không ăn còn hơn là việc ăn hành chung với món gì đó.

Từ đồng nghĩa với ăn hành

Những từ đồng nghĩa với ăn hành như là:

  • Bị hành hạ
  • Củ hành đối phương
  • Hà hiếp đối phương
  • Hãm hiếp đối phương
  • Hiếp đáp đối phương
  • Lấn lát đối phương

Qua bài viết bị cho ăn hành có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Bột nở là gì? có độc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!