Home / Chia sẻ / Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào?

Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào?Chăn chuối có nghĩa là gì?

Những câu chuyện “chăn rau” “trồng rau” là những chủ đề luôn nóng hổi và luôn nhộn nhịp đối với cánh mày râu, nhưng hiện nay đã rộ lên phong trào “chăn chuối” xuất hiện ở những chị em phụ nữ.

“Chăn chuối” hiện nay đã được xuất hiện tràn lan trên khắp các diễn đàn facebook mà điều đặc biệt đó là những hội này luôn cho gia nhập là những người phụ nữ, cô gái trẻ và là hội “kín”. “Chuối” ở đây được hiểu là những đấng mày râu được chị em chuyền tay nhau khi đã sử dụng “hàng” và muốn chia sẻ “nó” với những người khác. Điều đặc biệt là họ đưa ra tên tuổi, cách thức làm việc, đặc điểm nổi trội, đánh giá và xếp hạng cho ra điểm số như là cách “chăn rau” của đấng mày râu.

“Chuối” được chia làm nhiều loại:

  • “Chuối siêu sạch” chỉ ra những chàng trai chưa bao giờ quan hệ với người phụ nữ nào, con là “trai tân”.
  • “Chuối sạch” chỉ ra các sinh viên không bệnh tật.
  • “Chuối xanh” chỉ ra những chàng trai đẹp mã, cao to.

Và điều đặc biệt là tất cả các loại “chuối” phải đều là những chàng trai có nhu cầu sinh lý lớn và có thể giúp cho chị em phụ nữ “thõa mãn”.

Loading...

Bạn chưa biết: 69 có nghĩa là gì? + KGZ có nghĩa là gì

Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào?
Chăn chuối có nghĩa là gì? như thế nào?

Trước hết “chuối” là tùy vào lúc có lúc sẽ phải mất tiền nhưng đối một số loại “chuối” thì không cần phải mất tiền mà chỉ là 2 bên thỏa thuận qua lại với nhau mà thôi. Nhưng đôi khi chị em cũng nổi hứng mua tặng một vài món đồ gọi là “ưu ái” cho các “chuối”. Có điều “chuối” ở đây đặc biệt là “sạch” và không bị nhiễm bệnh và không phải là bồ hay chồng của mình và chỉ biết có mỗi mình mà thôi, mà không quan tâm tới người phụ nữ nào khác.

Những người phụ nữ tham gia vào “hội chăn chuối” đều là những người phụ nữ đã có chồng hoặc có con do nhu cầu sinh lý của mình quá lớn nên mới tham gia vào những “hội” này hoặc do chồng không đủ “đáp ứng” hoặc đi công tác hay làm việc xa nhà liên tục. Những người phụ nữ tham gia “hội” này đếu dùng những tài khoản ảo, avatar ảo và thông tin đều là giả mạo cả để thuận tiện cho việc “chăn chuối” cũng như là tránh pháp luật. Những “hội” này đều có người quản lý và những chị em phụ nữ có thể thông qua những người quản lý (gm hoặc admin) post bài giúp họ hoặc tuyển “chuối” giúp họ chẳng hạn.

Chăn chuối như thế nào?

Chăn chuối chỉ cần bạn tham gia vào “hội chăn chuối” và đưa ra thông tin của bản thân hoặc tìm kiếm những bài post từ những chị em trước đã đăng để tìm “chuối” thích hợp cho mình. Hoặc nếu chị em đã có “chuối” và muốn chia sẻ “chuối” của mình thì có thể đăng thông tin của “chuối” mình lên để trao đối với những người còn lại. Thường thì có thể share nick zalo, facebook hoặc số điện thoại của “chuối” để chị em có thể tham khảo và quyết định chọn “chuối” hay không

Hoạt động “chăn chuối” là một hoạt động ngầm và nó luôn luôn là bí mật nhưng đôi khi hội cũng là nơi chia sẻ những chuyện tình cảm của chị em với nhau nhưng chủ đề quan trọng nhất vẫn là vấn đề về “chuối”.

Qua bài viết chăn chuối có nghĩa là gì như thế nào của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!