Home / Chia sẻ / Chức vụ am có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Chức vụ am có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Chức vụ am có nghĩa là gì? có quan trọng không? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này


Thành ngữ liên quan: 

 

Chức vụ am có nghĩa là gì? có quan trọng không?

Từ AM có nghĩa là account manager là một người có chức vụ giống như những người bán hàng ( saler ) nhưng chức vụ account manager lại có thẩm quyền hơn người bán hàng. Người bán hàng chỉ bán những mặt hàng đã được niêm yết giá mà không có quyền giảm giá cho những mặt hàng đó, nhưng ngược lại thì người account manager lại là người có thẩm quyền bớt đi giá cả cho những mặt hàng đó với điều kiện là khách hàng sẽ tin dùng sản phẩm đó hoặc là lấy với sô lượng lớn. Những người bán hàng (saler) thì chú trọng vào doanh số bán hàng con người account manager lại chú trọng hơn về khách hàng, vì những khách hàng này là những người luôn tin dùng sản phẩm của họ và luôn lấy với sô lượng lớn do đó account manager là một chức vụ quan trọng trong việc bán hàng.

Loading...

AM là một chức vụ quan trọng trong công ty vì số lượng khách hàng mua hàng đều là những người được AM giới thiệu và ngoài ra AM còn được hưởng hoa hồng từ số lượng hàng mà họ bán được.

Qua đó AM cũng được quản lý bởi RSM và qua đó phải báo cáo doanh thu hằng tháng với GM và bị bộ phận QA kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đem đi giao dịch.

Chức vụ am có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
AM có nghĩa là gì

Phân cấp nhân sự phòng Sales

– Vice President (VP) of Sales
– Director of Sales
– Regional Manager/District Manager
– Account Executive
– Account Manager

Qua bài viết chức vụ am có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Tổng hợp 55 tên các loài quả - trái cây tiếng nhật

Tổng hợp 55 tên các loài quả – trái cây tiếng nhật

Loading... 1 (20%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Tổng hợp 55 tên các loài quả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!