COCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
Nhiều người thắc mắc COCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Từ ngữ liên quan:

COCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

COCC viết tắt của từ gì?

COCC là từ viết tắt của “con ông cháu cha”

COCC có nghĩa là gì?

Trong mối quan hệ

COCC là từ viết tắt của con ông cháu cha có nghĩa là những người vi phạm hay bị phạt về một việc gì đó thì luôn có người đứng ra nói đỡ hay còn gọi là “chống lưng” khiến cho những vi phạm hay lỗi lầm của họ được bỏ qua mà không cần phải tốn công sức ra phải năn nỉ khóc lóc van xin hoặc thậm chí là bỏ tiền ra để xin người khác bỏ qua lỗi lầm của bản thân mình.

Ví dụ: Bố bạn là quan chức ( công an có chức hàm đại tá ) khi bạn bị vi phạm an toàn giao thông là vượt đèn đỏ, bạn bị CSGT bắt lại và bị phạt. Nhưng bạn gọi điện thoại cho bố bạn nói dùm bạn vài tiếng với những người CSGT đó và thế là bạn không bị phạt hay bị thu một thứ gì cả và được thả đi một cách an toàn.

Bạn chưa biết: Bị cho ăn hành có nghĩa là gì? + Cú có gai có nghĩa là gì

Loading...
COCC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
COCC có nghĩa là gì

Vì thế, khi bạn là COCC thì bạn sẽ có quyền làm những thứ mà người khác không dám làm, dám sai phạm, lầm lỗi mà vẫn không bị phạt. Do đó, tùy vào những quốc gia khác nhau mà có những kiểu đối xử khác nhau. Không chỉ thế COCC còn được những đặc quyền ưu tiên tốt hơn những người khác rất nhiều khi đi thi hay đi làm một việc tại cơ quan nhà nước. Còn những người không phải COCC sẽ rất khó để có thể vào được những cơ quan nhà nước vì rất nhiều nguyên nhân như là lý lịch không tốt, mặt mũi không đẹp v.v…

Trong trình duyệt web

COCC viết tắt của từ Cốc Cốc.

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt web miễn phí và chỉ dành cho thị trường Việt Nam do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng, ví dụ như Google Chrome và Opera. Cốc Cốc sử dụng bộ máy tìm kiếm Cốc Cốc.

Tính đến năm 2019, trình duyệt này có hơn 23 triệu 800 ngàn người đang dùng phần mềm trình duyệt này.

Trong con vật

COCC viết tắt của từ Con Ong Chăm Chỉ.

Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non… và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa,…

Ong là loài vật chăm chỉ chúng suốt ngày chỉ đi kiếm phấn hoa và thụ phấn cho hoa cùng với đó là làm mật. Vòng đời của ong cũng rất ngắn chúng làm việc chăm chỉ để rồi chết chưa được hưởng thụ gì cả.

Qua bài viết COCC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • cocc last day to drop
  • cocc là gì voz
  • coccoc la trinh duyet cua ai
  • coccoc la cua nuoc nao
  • coccoc update la gi
  • coccoc crash la gi
  • coccoc.vn la gi

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!