Home / Chia sẻ / CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

CS trong lmht lol viết tắt của từ gì?

CS trong lmht lol viết tắt của từ Creep Score.

CS trong lmht lol có nghĩa là gì?

CS trong lmht lol có nghĩa là nói đến chỉ số lính mà vị tướng ad carry, top mid bot, jungle, sp farm được trong một trận đấu.

Trong trận đấu thì chỉ số lính rất là cần thiết đối với mỗi vị tướng, vì lượng vàng mà họ kiếm được từ lính có thể giúp họ lên những trang bị sát thương, tank, buff để hỗ trợ và giúp ích cho đồng đội trong những pha combat lol.

Những vị tường sp mạnh không cần phải có chỉ số lính nhiều, việc họ cần chỉ là hỗ trợ cho ad, hoặc những đồng đội của mình cho việc hạ gục kiếm first blood hoặc đi cắm mắt để mở rộng tầm nhìn của cả đội. Vị trí cắm mắt cũng rất quan trọng vì nó giúp ích cho việc tele dịch chuyển xuống để hỗ trợ cho nhau khi gặp nguy hiểm.

Loading...
CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
CS trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nếu bạn hơn đối phương về chỉ số lính thì việc lên trang bị kịp thời gian trước họ là một lợi thế để đè đường cũng như áp đảo từ ngay đầu trận đấu và chỉ cần 20 – 25 phút thì có thể GG game đấu được. Do đó chỉ số lính sẽ quyết định việc bạn có “xanh” để gánh team hay không, nếu kết hợp với jungle để gank kiếm điểm hạ gục nữa thì việc bạn “gánh team” là điều hiển nhiên.

Vì thế trong mỗi trận đấu chuyên nghiệp thì đa số những gamer thủ chỉ lo tập trung farm chỉ số lính và họ không quan tâm việc gì khác. Nếu áp dụng chiến thuật snowball thì thời gian để tạo ra những trận giao tranh lớn sẽ lâu hơn nếu đối phương là những vị tướng có chỉ số DPS cao.

Qua bài viết cs trong lmht lol có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Tổng hợp 55 tên các loài quả - trái cây tiếng nhật

Tổng hợp 55 tên các loài quả – trái cây tiếng nhật

Loading... 1 (20%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Tổng hợp 55 tên các loài quả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!