Dame có nghĩa là gì trong lmht lol?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Dame có nghĩa là gì trong lmht lol? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

Dame có nghĩa là gì trong lmht lol?

Dame hay chính xác hơn chính là Damage trong lmht có nghĩa là sát thương vật lý tướng của mình gây ra cho đối phương.

Tùy thuộc vào chất tướng mà bạn sử dụng là gì thì sẽ có những nội tại khác nhau và có những tướng có sát thương theo thời gian rất nguy hiểm khi họ lên full trang bị sát thương. Kèm theo đó nếu chất tướng có chỉ số DPS cao và dùng chiến thuật snowball thì việc họ “gánh team” là điều có thể chấp nhận được và nếu đó là những người chơi có kỹ năng OP cực cao.

Không giống như dame là sát thương vật lý thì AP lại là những tướng có sát thương phép thuật, nếu những tướng AP này lên full trang bị và những tướng sát thương như ad carry mà không lên trang bị tank kháng phép thì chỉ trong 1 combo thì những tướng AP có thể hạ gục họ ngay.

Loading...
Dame có nghĩa là gì trong lmht lol?
Dame có nghĩa là gì trong lmht lol?

Ngoài ra còn có vị trí Buff hỗ trợ của những tướng mang thiên hướng chống chịu như là SP, vị trí này là người chống chịu và che sát thương cho ad carry những tướng có lượng dame chủ yếu của cả team.

Trong tất cả thể loại game dù là offline hay online thì từ “dame” đều dùng chung cho tất cả các game vì trò chơi nào đánh nhau mà không có sát thương cơ chứ. Do đó Việt Nam không còn nói từ sát thương mà thay vào đó là toàn sử dụng “dame”.

Qua bài viết dame có nghĩa là gì trong lmht lol của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!