Home / Chia sẻ / Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Loading...
4 (80%) 1 vote
Nhiều người thắc mắc Feed trong lmht có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Từ ngữ liên quan:

 

Feed trong lmht có nghĩa là gì?

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một tựa game đang được ưa thích nhất trên thế giới, nhưng bên cạnh đó có nhiều thuật ngữ mà người chơi (gamer) còn chưa hiểu rõ chẳng hạn như từ FEED.

Feed trong lmht có nghĩa là chỉ ra những cá nhân thường hay bị hạ gục bởi đối phương và khiến cho đối phương có lợi thế hơn trong ván đấu đó. Đồng nghĩa với có lợi thế cho đối phương thì bên mình sẽ bị thiệt hại và dẫn đến THẤT BẠI.

Bạn chưa biết: Bisexual có nghĩa là gì? + co ltd có nghĩa là gì

Loading...
Feed trong lmht có nghĩa là gì?
Feed có nghĩa là gì

Đôi khi có những feeder (người bị hạ gục nhiều) thường do mắc những sai lầm hoặc do bị “gank” (săn bởi người khác) quá nhiều và làm họ bị hạ gục nhưng bên cạnh đó cũng có những cá nhân muốn hiến mạng mình cho đối phương để “phá game”. Những người “phá game” là những hành động đáng lên án vì nó làm ảnh hưởng đến cuộc chơi và niềm vui của mỗi người trong trận đấu đó.

Nhưng dù sao khi người khác là “feeder” các bạn cũng đừng nên chửi họ mà hãy động viên, và giúp họ để họ tự tin hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn để CHIẾN THẮNG đối phương. Tựa game LMHT là một tựa game dựa vào chiến thuật của cả đội chứ không phải của cá nhân từng người. Do đó việc phối hợp cùng nhau là điều “cần thiết”.

Qua bài viết feed trong lmht có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Bột nở là gì? có độc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!