V.ế.u có nghĩa là gì?

Loading...
Nhiều người thắc mắc V.ế.u có nghĩa là gì? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.


Từ ngữ liên quan:

V.ế.u có nghĩa là gì?

Vếu là gì?

V.ế.u hay còn gọi là n.g.ự.c là một bộ phận của con người nằm ở giữa n.g.ự.c, và ng.ự.c được chia làm 2 bên là bên trái và bên phải, dù là nam hay là nữ thì cũng đều có n.g.ự.c như nhau cả và khác nhau ở kí.ch c.ỡ mà thôi. Do đó mà nhiều người hay thường nói vui với nhau thay vì n.g.ự.c thì họ gọi là “v.ế.u”.

Nhưng từ “v.ế.u” lại không được dùng thường xuyên như là x.ã giao hay giao tiếp với người khác, từ ngữ này là một từ ngữ được giới trẻ hiện nay “sáng tạo” ra và làm nó biến tấu theo một chiều hướng khác và từ ngữ này chỉ thường dùng cho bạn bè nói vui hay trêu chọc nhau.

V.ế.u có nghĩa là gì

Bên cạnh đó giới trẻ chúng ta còn có những từ ngữ khác dùng để chỉ có người yêu của mình như là: yk, any v.v.. từ cmn là gì, á đù là gì v.v… Do vậy đối với những từ ngữ của giới trẻ thì chúng ta nên dùng với những người đồng trang lứa hay nói trêu chọc vui đùa đặc biệt là đúng nơi đúng chỗ, tránh trường hợp nói chỗ đông người mà cái miệng hại cái thân vì đôi khi người khác lại không biết nghĩa của nó và nghĩ rằng bạn đang nói xấu gì họ chẳng hạn.

Loading...

Tầm quan trọng của vếu:

Vếu hay vú là 1 thứ mà nó có thể khiến 1 người đàn ông trở thành tội đồ, 1 người đàn ông bản lĩnh có thể trở nên yếu mềm.

Vếu của phụ nữ là 1 thứ gì đó rất rất cuốn hút vì thế mà đừng bao giờ để những thứ này ảnh hưởng hay gây ám ảnh khiến bản thân bạn trở nên sa đọa.

Qua bài viết v.ế.u có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!