Home / Chia sẻ / Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ?

Bia tiger là loại bia được sản xuất tại nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương thành lập vào năm 1931. Hiện tại công ty này đang kiểm soát 30 nhà máy bia có mặt trên 12 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bia tiger được đưa ra thị trường đầu tiên vào năm 1932 và nó được xem là loại bia đầu tiên của Singapore và là loại bia được ủ đầu tiên tại đây. Do đó bia tiger được Singapore sản xuất và đóng chai, bia tiger có độ cồn là 5% dưới hình thức đóng chai và có độ cồn khoảng 4,5% đối với hình thức đóng lon. Bia tiger là thương hiệu độc quyền hàng đầu của APB và được bán tại hơn 60 quốc gia trong đó có Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand v.v…

Loading...
Bia tiger của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

Bia tiger được tạo nên từ những tinh hoa của những thứ:

– Lúa mạch được trồng tại Châu Âu, Úc và những nước có lịch sử về việc chuyên trồng lúa mạch hàng trăm năm, điều đặc biệt là những loại lúa mạch này đã được kiểm duyệt bởi những chuyên gia nấu bia hàng đầu thế giới cấp phép hoạt động.
– Hoa Hublon là một thành phần quan trọng trong việc lên men bia tiger và chỉ có những người trong nội bộ mới biết bí mật để tạo ra hương vị cho loại bia này.
– Nước để tạo ra bia cũng là phần quan trọng vì không phải nước nào cũng có thể làm ra bia ngon, mà nước đây nằm ở độ sâu hơn 70m so với mặt đất để có độ tinh khiết và sạch, do đó mỗi kỳ sẽ phải phân tích nước 1 lần để xem nước có bị biến đổi vị hoặc ô nhiễm hay không.

Để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo thì việc kiểm định cũng là điều quan trọng, phải trải qua nhiều công đoạn và phân tích mới có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất và thời gian để kiểm định phải mất hơn 300 lần kiểm duyệt nếu muốn xuất ra khỏi nhà máy sản xuất.


Bia tiger giá bao nhiêu tiền 1 thùng?

– Loại bia tiger lon 330ml x 24 lon: 250.000
– Loại bia tiger chai nâu 330ml x 24 chai: 248.000
– Loại bia tiger chai bạc 330ml x 24 chai: 280.000

Qua bài viết bia tiger của nước nào bao nhiêu độ giá bao nhiêu tiền 1 thùng của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Bột nở là gì? có độc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!