Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không?

Chó bắc kinh là một loài chó ở Bắc Kinh có nguồn gốc từ Trung Quốc còn gọi là chó sư tử, đây được coi là giống chó thiêng liêng và được nhiều người trong hoàng tộc nuôi, nếu ai mà bắt chúng nếu bị bắt sẽ phải bị hành hình rất nặng. Chó bắc kinh là một loại chó nhỏ, có bộ lông 2 lớp: lớp ngoài lông dài xoăn dày và rậm, lớp lông bên trọng mềm và có thể giữ ấm cho cơ thể, chúng có khuông mặt cân đối với 2 đôi tai thả xuống hai bên. Mõm rộng, dày phía dưới đuôi mắt chia thành hai phần trên và dưới của khuôn mặt. Da mõm màu đen. Mũi đen rộng và ngắn. Hàm dưới hơi trề với cặp xương hàm khỏe, rộng. Đôi mắt tròn, to, lồi cách xa nhau với mí mắt đen, cổ ngắn, chân ngắn nhưng có những bắp chân to và chắc chắn. Đuôi của chó bắc kinh dài và uốn cong trên lưng. Lông của chúng có những màu cơ bản như: trắng, đen, nâu, kem sữa, vàng.

Chó bắc kinh có trọng lượng từ 6-10kg, tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm, chúng thích ăn nhất là thịt bò và gà, vì tướng nhỏ nên chúng ăn cũng không quá nhiều, thích hợp với những nơi không gian không cần quá rộng, và không nên cho chúng ăn những chất có dầu mỡ hoặc chất béo quá nhiều vì chúng có thể dễ dàng bị bệnh. Đặc biệt loài này rất hay “ngứa răng” nên để đồ trên cao nếu nó là vật quan trọng.

Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?
Chó bắc kinh thuần chủng ăn gì? có dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó bắc kinh thích hoạt động nên hằng ngày bạn nên dành thời gian cho chúng, nêm tắm chúng 2 tuần một lần, thường xuyên chải lông cho chúng, loài này rất bướng bỉnh nên chúng rất ghét bị nuôi nhốt trong không gian hẹp.

Những bệnh mà chó bắc kinh hay mắc phải:

Loading...

– Thở khò khè
– Sốt
– Stress
– Tiêu chảy
– Nôn mửa
– Vệ sinh ra máu
– Chảy ghèn ở mắt
– Xương yếu

Chó bắc kinh thuần chủng giá bao nhiêu tiền?

– Loài chó bắc kinh thuần chủng tại việt nam: 3.000.000 – 5.000.000
– Loài chó bắc kinh lai nhật tại việt nam: 1.000.000 – 1.500.000
– Loài chó bắc kinh thuần tại Thái: 5.000.000 – 8.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)
– Loài chó bắc kinh thuần tại Trung Quốc: 15.000.000 – 20.000.000 ( có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển )

Qua bài viết chó bắc kinh thuần chủng ăn gì có dễ nuôi không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!