Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không? giá bao nhiêu tiền?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không? giá bao nhiêu tiền?Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không?

Chó doberman là một giống chó có nguồn gốc từ Đức, loài chó này dùng để giữ nhà, canh gia súc, hoặc làm nghiệp vụ. Tên chính xác của chó doberman là Dobermann Pinscher là một giống chó được xếp vào hàng nguy hiểm tại Đức. Thông thường một chú chó doberman có trọng lượng trung bình từ 30 – 50kg và có thể sống thọ từ 10 – 12 năm.

Chó doberman thuần chủng có hai màu lông đặc trưng đó là màu đen và nâu, đôi khi những giống lai có những màu đặc biệt hơn là giống thuần chủng. Chó doberman có bộ ngực to và vạm vỡ, tứ chi săn chắc và có cơ bắp, mõm dài cùng với đó là những hàm răng sắt nhọn cùng móng vuốt có thể sử dụng loài chó này trong việc đi săn bắn là điều tốt nhất. Chó doberman có đôi tai vểnh và to nhạy cảm với những âm thanh nhỏ, lưng dài và rộng ở vai, đuôi chó doberman từ nhỏ mới khi sinh ra được vài ngày là bị cắt đi vì khi đó nó tạo cho chó doberman dáng vẻ ngầu và hung dữ hơn hoặc trong nghiệp vụ có thể thuận lợi cho việc bắt cướp tránh bị cướp nắm đuôi.

Loading...

Chó doberman có lòng trung thành tuyệt đối với chủ của mình, chúng thích cùng chủ của mình vận động mỗi ngày vì đây là một loài chó năng động và nhiệt huyết, vì chỉ có một lớp lông nên chó doberman thích hợp với khí hậu ôn đới hoặc nhiệt đới hơn là những nơi lạnh lẽo. Chó doberman không thích bị nuôi nhốt ở những nơi chật hẹp vì chúng rất dễ bị stress, thức ăn chó doberman thích nhất là thịt bò và với cơ thể to lớn một ngày chúng có thể ăn tới 2kg thịt. Nên tắm cho chó doberman 2 tuần một lần và tập cho chúng thói quen không sợ nước.

Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không? giá bao nhiêu tiền?
Chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không? giá bao nhiêu tiền?

Điều lưu ý khi nuôi chó doberman là không nên ngược đãi chúng vì khi chúng giận dữ chúng có thể tấn công cả chủ của mình và vết cắn của chúng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Những bệnh mà chó doberman hay mắc phải:

– Viêm não
– Stress
– Sốt
– Rụng lông
– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Ói mửa

Nếu chó có dấu hiệu cơ thể bất thường nên đưa đến cơ sở thú y gần nhất, nếu để lâu thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của chó.

Chó doberman mỹ thuần chủng giá bao nhiêu tiền?

– Loại thuần tại việt nam: 5.000.000 – 7.000.000
– Loại thuần tại thái lan: 8.000.000 – 14.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)
– Loại thuần tại Châu Âu: Trên 50.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)

Qua bài viết chó doberman mỹ thuần chủng có dữ không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!