Home / Tổng hợp / Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên?

Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên?Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không?

Chó husky là một giống chó thuộc loài kéo xe ở Nga, chó husky và alaska đều đã được công nhận có cùng ADN từ một giống cho cổ đại. Chó husky là một loài chuyển chở hàng ở những vùng khí hậu khắc nghiệt có nhiệt độ -50 đến -60 độ C, chó husky có bộ lông hai lớp gồm lớp bên dài là bộ lông dài không thấm nước phủ toàn thân, bên trong là lớp lông ngắn nhưng dày để giữ ấm cho cơ thể của chúng. Hiện nay, chó husky đã được nuôi rộng rãi ở nhiều nơi và được cho là giống cho nhà thông minh.

Chó husky có những màu lông đặc trưng như nâu, xám, trắng, đen, nâu đỏ và điều đặc biệt đôi khi chó husky có hai màu mắt rất hiếm và thường mắt có màu nâu, vàng hoặc màu hạnh nhân, tai của chúng to và vểnh rất nhạy bén với những âm thanh nhỏ, màu của mũi sẽ tùy thuộc vào màu lông như: chó lông xám thì mũi có màu đen, lông đen thì có mũi nâu, lông nâu thì có mũi đỏ xẫm, và lông trắng thì mũi màu xám nhạt, đuôi husky có phủ lên lớp lông khá dày và luôn hướng lên cao nếu chúng ở trạng thái tò mò, trọng lượng của husky tại việt nam thông thường từ 18-35kg.

Giống chó husky rất dễ nuôi nếu gia đình bạn ở những khí hậu lạnh nhưng nếu muốn nuôi chúng ở những khu vực có khí hậu nóng như Việt Nam thì nên trang bị những chiếc máy lạnh và tập dần cho chúng thói quen chịu nhiệt tại Việt Nam và điều này sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian. Chó husky thích ăn thịt có độ đạm cao và không béo, chúng rất nhạy cảm với những chất béo và mỡ vì cơ thể chúng rất dễ bị tăng cân.

Loading...
Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên?
Chó husky thuần chủng thích ăn gì? dễ nuôi không? giá bao nhiêu tiên?

Chó husky là loại trung thành với chủ, khi rảnh rỗi bạn nên cho chúng ra ngoài và hoạt động vì chúng là loại thích hoạt động, chó husky không thích ở trong chuồng và không gian chật hẹp điều đó dẫn đến chúng rất dễ bị stress, hằng ngày nên chải lông và ôm chúng để chúng có cảm giác gần gũi, nên tắm cho chúng 2 tuần 1 lần để tránh bị bệnh sợ nước. Đặc biệt, chó husky rất thích trẻ em và luôn quấn quýt và thân thiện với trẻ con.

Những bệnh mà chó husky hay mắc phải:

– Tiêu chảy
– Táo bón
– Vệ sinh ra máu
– Nôn mửa
– Ghẻ
– Rụng lông
– Sốt

Nếu thấy chó của bạn bị những dấu hiệu hay có triệu chứng thì nên đến cơ sở thú y gần nhất để điều trị không nên để lâu có thể gây nguy hiểm cho chó.


Chó husky thuần chúng giá bao nhiêu tiền?

– Giống husky thuần tại Việt Nam: 7.000.000 – 10.000.000
– Giống husky thuần từ Thái lan: 10.000.000 – 15.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)
– Giống husky thuần từ Châu  Âu: Trên 30.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)

Qua bài viết chó husky thuần chủng thích ăn gì dễ nuôi không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!