Home / Tổng hợp / Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền?Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không?

Chó phốc sóc mini là loại chó có nguồn gốc từ nước Đức, đây không phải là một giống thuần chủng mà được lai tạo từ giống chó sục và German Pinscher. Tại Đức, chó phốc được gọi là Zwergpinscher, hay Min Pin được nuôi nhiều ở những trang trại vì chúng nhỏ gọn và lanh lẹ giúp đuổi những loại gắm nhấm hay phá hoại cây trồng.

Chó phốc có kích thước nhỏ gọn, khuông mặt nhỏ và dai, hai tai to và vểnh lên khiến chúng rất nhạy cảm với những âm thanh nhỏ, hai mắt lồi ra và to, ngực nở giống như giống chó săn, những chi trước và sau nhỏ gọn nhưng cơ bắp, bộ răng sắt nhọn gồm 42 cái có thể gặm mà không nhả những thứ nhỏ bé, chó phốc có bộ lông ngắn, mềm và mượt. Chó phốc khi sinh ra người ta thường cắt đuôi để chúng nhanh lớn hơn và có sức khỏe hơn.

Chó phốc có trọng lượng khá nhỏ chỉ trung bình từ 3-6kg mà thôi, chúng thích hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá to, chúng thích được chạy nhảy và hoạt động do đó người chủ nền dành thời gian hằng ngày để cho chúng đi dạo, thường xuyên vuốt ve và chải lông cho chúng, nên tắm cho chúng 2 lần 1 tuần để tránh bệnh sợ nước. Chó phốc rất thích ăn những loại thịt có độ đạm cao, chúng có thể ăn tất cả nhưng nên hạn chế cho chúng ăn chất béo hoặc dầu mỡ nhiều.

Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền?
Chó phốc sóc mini ăn gì? có đuôi không? giá bao nhiêu tiền?

Chó phốc rất trung thành với chủ, có tính ngang ngạnh và ương bướng, thông minh và dũng cảm, luôn tràn trề sinh lực và thích hoạt động, ngại ngùng khi tiếp xúc với người lạ và có tính hay thích sủa và sủa rất lâu mới thôi.

Những bệnh mà cho phốc hay mắc phải:

– Nghẹn
– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Nôn mửa
– Sốt

Nếu thấy chó phốc có những biểu hiện cơ thể xấu nên đưa đến cơ sở thú y gần nhất để chữa trị, không nên để lâu có thể ảnh hưởng nặng hơn.

Chó phốc sóc mini giá bao nhiêu tiền?

– Loại tại việt nam: 7.000.000 – 9.000.000
– Loại tại việt nam mini và đẹp: 9.000.000 – 12.000.000
– Loại từ thái lan: 12.000.000 – 15.000.000 ( có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển )
– Loại từ Châu âu, Châu Mĩ: Trên 2.000 USD (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)

Qua bài viết chó phốc sóc mini ăn gì có đuôi không giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!