Home / Tổng hợp / Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền?

Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền?

Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg?

Chó pitbull là một loại chó có nguồn gốc từ Châu Mĩ đây được xem là một loài chó chiến binh mạnh mẽ, chúng thường sử dụng trong những trận chọi chó, và phục vụ cho việc đi săn của con người. Hiện nay, giống cho pitbull đã được du nhập vào Việt Nam và được dùng để sử dụng cho mục đích chọi chó, loài chó này có cơ hàm cực khỏe ăn khớp với nhau và khi bị chúng cắn thì vết thương sẽ rất sâu và có thể nhiễm trùng, sức cắn của pitbull có thể lên tới 110kg và chúng không bao giờ nhả ra khi đã cắn chỉ khi con mồi chết hoặc được sự can ngăn của chủ mà thôi.

Chó pitbull có đôi tai nhỏ, mõm ngắn, khuông mặt luôn “máu lạnh”, lông chúng thường là loại lông ngắn thích hợp với những môi trường ôn đới và nhiệt đới như Việt Nam. Loài pitbull này thường được dùng để giữ nhà hoặc bảo vệ cho gia súc rất là có ích nhưng con người thường sử dụng chúng vào mục đích sai trái.

Loài pitbull có những màu đặc trưng như: nâu, đen, nâu đỏ, màu mắt thường có màu hạnh nhân hoặc đen, khung xương ngực lớn và tứ chi luôn có cơ bắp, dáng lưng thẳng. Với thể trạng to con và được huấn luyện mỗi ngày pitbull có thể đạt trọng lượng từ 30-50kg và thức ăn chúng thích nhất đó là thịt bò vì cơ thể chúng cần một lượng lớn đạm cho việc luyện tập. Việc luyện tập của chúng mỗi ngày có thể là tập bơi, chạy, và tập cắn xé. Đây được xem là một giống chó nguy hiểm nhất trong 400 loài cho có mặt trên hành tinh.

Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền?
Chó pitbull thích ăn gì? nặng bao nhiêu kg? giá bao nhiêu tiền?

Đây được xem là loại chó không sợ bất cứ thứ gì, chỉ cần có lệnh từ chủ chúng sẽ tấn công con mồi tới chết, và khi hai con pitbull cắn nhau thì chỉ khi có con chết thì con kia mới nhả nó ra mà thôi.

Hiện nay số lượng người bị pitbull cắn đang càng ngày càng cao và việc chọi chó cũng bị cấm trên toàn hành tinh vì nó gây ra những việc đẫm máu không đáng có và lên án gay gắt việc sử dụng vật nuôi làm thú vui tiêu khiển. Điều đặc biệt khi nuôi pitbull là không nên ngược đãi chúng vì khi ngược đãi chúng bạn có thể đang đưa mình vào trạng thái nguy hiểm.

Những bệnh mà pitbull hay bị mắc phải:

– Tiêu chảy
– Táo bón
– Vệ sinh ra máu
– Nôn mửa
– Ghẻ
– Rụng lông
– Sốt
– Viêm nhiễm da bởi vết thương pitbull khác cắn

Nếu thấy chó của bạn bị những dấu hiệu hay có triệu chứng thì nên đến cơ sở thú y gần nhất để điều trị không nên để lâu có thể gây nguy hiểm cho chó.

Chó pitbull giá bao nhiêu tiền?

– Loại thuần chủng tại việt nam: 5.000.000 – 10.000.000 (có giấy tờ)
– Loại thuần chủng tại Thái Lan: 10.000.000 – 20.000.000 (có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển)
– Loại thuần chủng tại Châu Mĩ: Trên 100.000.000 ( có giấy tờ chưa tính phí vận chuyển )

Qua bài viết chó pitbull thích ăn gì nặng bao nhiêu kg giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!