Mèo nga lông dài thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Mèo nga lông dài thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Mèo nga lông dài thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo nga lông dài thích ăn gì?

Mèo nga lông dài là loài mèo có nguồn gốc từ Nga, chưa rõ loài mèo này có phải là dòng thuần hay dòng lai nhưng nhìn ngoại hình nhiều người cho rằng loài mèo nga này có thể lai từ loài mèo Turkish Angora. Loài mèo này có lông dày và dài chúng thích hợp với những khí hậu lạnh vì có bộ lông giữ ấm cho cơ thể.

Mèo nga lông dài có thân hình nhỏ gọn, trọng lượng từ 5-8kg, những bắp chân săn chắc được bọc quanh bởi lớp lông dày và dài che đi thân hình to khỏe cho loài mèo này, đuôi dài và cũng có những lông dài bao phủ khiến chúng xòe và xù lên rất đẹp, cùng với đôi tai vểnh không quá to khiến khuôn mặt chúng được nhiều người thích hơn.

Mèo nga lông dài thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?
Mèo nga lông dài thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo nga thích được chủ ôm và chải lông hằng ngày, không thích trong môi trường bị nuôi nhốt gò bó bởi không gian chạt hẹp, nên tắm chúng mỗi tuần một lần tạo cho chúng có thói quen với nước, nên thả chúng ra vườn để chạy nhảy nô đùa cùng bạn mỗi ngày. Thức ăn yêu thích của mèo nga lông dài là những loại thịt và cá nhiều đạm không quá nhiều dầu mỡ và chất béo vì chúng khá là dễ bị béo phì, cũng nên chuẩn bị cho chúng những loại thức ăn có sẵn nên công việc bạn quá bận rộng. Cũng đừng lo lắng nếu mèo nga đi ra ngoài vì chúng rất ít khi bỏ nhà đi. Mèo nga lông dài có những màu lông cơ bản là kem sữa, nâu, đen, vàng, xám và màu mắt của chúng đôi khi có màu xanh biếc khiến nhiều người thích thú.

Những bệnh mèo nga lông dài hay mắc phải:

Loading...

– Vệ sinh ra máu
– Tiêu chảy
– Mắt có ghèn
– Rụng lông
– Tiêu hóa kém
– Chán ăn
– Nôn mửa

Mèo nga lông dài giá bao nhiêu tiền?

Mèo nga lông dài tại việt nam: 2.000.000 – 3.000.000

Qua bài viết mèo nga lông dài thích ăn gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!