Home / Tổng hợp / Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo rừng bengal thích ăn gì?

Mèo rừng bengal có bộ lông giống với mèo vân hoa California hay mèo trang kim California là một loại mèo có đốm trên lông của mình giống như loại mèo rừng hoặc báo đốm (hoặc báo hoa mai). Chúng được lai tạo giữa mèo và báo đốm chứ thực ra mèo bengal không phải là một loại dòng mèo thuần chủng, sự kết hợp lai tạo này được tạo ra bởi nhân loại học Louis Leakey và nhà văn Paul Arnold Casey Jr.

Mục đích lai tạo ra giống mèo này là giúp những người săn trộm và người sử dụng những sản phẩm tự bộ lông của báo hoa mai ý thức được việc săn bắt báo hoa mai là một sai lầm khi chính họ đang nuôi một giống loài có liên quan đến loài báo hoa mai. Mèo rừng bengal có bộ lông gồm những đốm nâu đen nhỏ và trông tựa như phiên bản của loài báo hoa mai thu nhỏ, cơ thể săn chắc và linh hoạt. Lông của mèo rừng bengal có thể là những màu: nâu, đen, trắng, đỏ, xanh, vàng.

Loading...

Đây là loài mèo đã được thuần chủng và rất thân thiện với con người, chúng không thích bị gò bó hay nuôi nhốt và thích vận động khi được thả ra sân vườn vui đùa cùng những đứa trẻ, thích phơi nắng. Mèo rừng bengal thích ăn nhất là cá hoặc những loại thịt ít chất béo, thực phẩm riêng cho mèo cũng là loại mà chúng ưa thích. Loài mèo này hiếm khi bỏ nhà đi xa nên bạn đừng lo lắng khi chúng đi đâu đó.

Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?
Mèo rừng bengal thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Những bệnh mèo rừng bengal hay mắc phải:

– Chảy nước mắt
– Rụng lông
– Tiêu chảy
– Sốt
– Vệ sinh ra máu

Khi thấy mèo có dấu hiệu không tốt bạn nên đưa đến cơ sở thú y gần nhất để chữa trị tránh trường hợp để lâu có thể gây nguy hiểm hơn.


Mèo rừng bengal giá bao nhiêu tiền?

– Loại có giấy tờ: 40.000.00 – 60.000.000 (từ nước ngoài)
– Loại không giất tờ: 10.000.000 – 15.000.000 (dòng lai)

Qua bài viết mèo rừng bengal thích ăn gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!