Home / Tổng hợp / Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo scotland tai cụp thích ăn gì?

Mèo scotland tai cụp là loài mèo có nguồn gốc tại scotland, vì nơi đây có khí hậu lạnh nên mèo có lớp lông khá dày và dài. Màu lông của mèo scotland là màu vàng, trắng, nâu, đen là chủ yếu, chúng có bộ cơ bắp khỏe mạnh nhưng vẫn giữ được hình dáng “thon tròn” của mình. Mèo scotland tai cụp là một giống lai chứ không phải thuần, mèo thuần thường có những tai vểnh lên chứ không cụp xuống.

Mèo scotland rất thông minh và luôn thân thiện với chủ của mình, chúng không thích bị nuôi nhốt cũng như bị gò bó trong không gian chật hẹp. Sở thích của mèo scotland là thích được chải lông hàng tuần, nằm phơi nắng buổi sáng. Đặc biệt mèo scotland thích những thực phẩm không có quá nhiều chất béo vì cơ thể chúng rất dễ bị béo phì và ngoài ra thức ăn riêng cho mèo scotland là thứ không thể thiếu được.

Loading...
Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?
Mèo scotland tai cụp thích ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Mèo scotland rất ít khi bỏ nhà đi nên bạn có thể yên tâm về điều này nhưng cũng nên thả chúng ra sân vườn mỗi tuần để chúng có thể leo trèo trên cây cũng như nô đùa với bạn. Tránh để mèo bị stress sẽ dẫn đến nhiều loại bệnh xảy ra. Những loại bệnh mèo scotland hay mắc phải:

– Chảy nước mắt
– Tiêu chảy
– Vệ sinh ra máu
– Rụng lông
– Mắt có ghèn

Khi thấy mèo có những dấu hiệu xấu về cơ thể bạn nên đưa mèo đến cơ sở thú ý gần nhất để chữa trị kịp thời, tránh để lâu sẽ gây nguy hiểm cho mèo.

Mèo scotland tai cụp giá bao nhiêu tiền?

Mèo scotland tai cụp thuần có giá dao động khoảng 10.000.000 trở lên.

Qua bài viết mèo scotland tai cụp thích ăn gì giá bao nhiêu tiền của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Chó chow chow mini thuần chủng ăn gì? giá bao nhiêu tiền?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Chó chow chow mini thuần chủng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!