NTN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
Nhiều người thắc mắc NTN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

NTN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NTN viết tắt của từ gì?

NTN là từ viết tắt của:

– Như thế nào
– Như thế này
– Not That Nice
– No thanks needed

NTN có nghĩa là gì?

Trong công việc:

NTN có nghĩa là như thế nào hoặc như thế này tùy vào trường hợp mà ngữ cảnh mà chúng ta sẽ dùng cách khác nhau để cho người khác có thể hiểu mình đang nói gì. Từ NTN dùng để viết tắt giúp cho câu văn hay bài đó được nhanh hơn tiết kiệm được thời gian để làm việc khác.

Loading...

Từ ntn thường được dùng trong những văn bản, giao tiếp với bạn bè trên mạng nhưng khi đi thi hoặc làm việc nào quan trọng thì không nên dùng những từ viết tắt như thế này vì đôi lúc người đọc sẽ không hiểu bạn nói gì mà ngược lại họ sẽ đánh giá bạn là một người vô trách nhiệm và không có ý muốn làm việc này hay thực hiện dự án này.

Ví dụ: Số liệu ntn đã đúng chưa. (số liệu như thế này đã đúng chưa)

Bạn chưa biết: DES có nghĩa là gì? + COE có nghĩa là gì?

NTN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
NTN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?
Trong văn bản, thư điện tử:

Trong hộp thư điện tử hoặc fax bạn muốn gửi cho ai đó, cuối dòng bạn hoặc người khác hay điền từ “No thanks needed” thì sẽ có nghĩa là không cần phải cảm ơn đâu. Câu này chỉ muốn giúp bạn mà không muốn bạn gửi lại họ gì cả, chỉ đơn giản là giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Hoặc “Not That Nice” có nghĩa là “nó không tốt như bạn nghĩ đâu” chỉ muốn nói hãy dùng thử đồ này hoặc chơi thử trò chơi này và nó sẽ không như bạn tưởng tượng và bạn sẽ rất thất vọng về điều này đấy.

Do đó, từ ngữ việt nam chúng ta rất phong phú tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có những từ ngữ để dùng riêng biệt. Không nên dùng những từ rút gọn hay viết tắt để giao tiếp vì đôi khi nó có thể hại bạn.

Qua bài viết ntn có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!