Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào? cách việt nam bao xa?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào? cách việt nam bao xa? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.


Bài viết liên quan:

 

Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào? cách việt nam bao xa?

Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào?

Maldives hay Quần đảo Maldives có thủ đô là Ma-lé là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 kilômét phía tây nam Sri Lanka. Maldives là quốc gia nhỏ nhất Châu Á về dân số. Đây cũng là quốc gia Hồi giáo đa số nhỏ nhất thế giới. Hiện tại thì quần đảo maldives này là nơi chú trọng quan tâm vào đánh cá và du lịch, Maldives có hai mươi sáu đảo san hô tự nhiên, được chia thành hai mươi mốt khu vực hành chính.

Maldives giữ kỷ lục là quốc gia phẳng nhất thế giới, với độ cao trung bình tự nhiên của lãnh thổ chỉ là 2.3 m, dù ở những nơi có các công trình dây dựng mức này cao hơn vài mét. Trong thế kỷ qua, mực nước biển đã tăng khoảng hai mươi centimét (8 in). Đại dương dường như đang tiếp tục tăng cao và điều này đe doạ sự tồn tại của Maldives.

Loading...

Do đó chỉ trong vòng khoảng 50 năm nữa thì quần đảo maldives được mệnh danh là thiên đường du lịch sẽ không còn tồn tại nữa vì thế nếu ai chưa có cơ hội được đến thì hãy thử đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đã ban tặng cho quần đảo này.

Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào? cách việt nam bao xa?
Thiên đường du lịch maldives ở đâu? thuộc nước nào? cách việt nam bao xa?

Văn hóa Maldives xuất xứ từ một số nguồn, quan trọng nhất là những nét tương đồng của nó với các nền văn hóa ven các bờ biển Sri Lanka và nam Ấn Độ. Vì thế, theo quan điểm nhân loại học, dân cư chủ yếu là sự lai tạp Indo-Aryan, Dravidian và Semitic.

Ngôn ngữ chính thức và phổ thông là Dhivehi, một ngôn ngữ Indo-European có một số điểm tương đồng với Elu, ngôn ngữ Sinhalese cổ. Ký tự viết hiện nay được gọi là Thaana và được viết từ phải sang trái. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong thương mại và dần trở thành một ngôn ngữ trung gian trong giảng dạy tại các trường học của chính phủ.

Thiên đường du lịch maldives cách việt nam bao xa?

Hiện tại Việt Nam không có chuyến đi tới Maldives nên:

– Từ Tp.HCM -> Kuala Lumpur hoặc Singapore -> Maldives (mất khoàng 10-15 tiếng đồng hồ)
– Từ Hà Nội -> (đi đường bộ) Quảng Châu -> Maldives (10 tiếng)

Qua bài viết thiên đường du lịch maldives ở đâu thuộc nước nào cách việt nam bao xa của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết được tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Maldives

Từ khóa liên quan:

maldives phát âm thế nào
maldives của nước nào
maldives có gì
maldives có gì chơi
maldives du lịch tự túc
maldives được mệnh danh là gì
maldives đẹp như thế nào
maldives đi mùa nào đẹp nhất
đi maldives bay hãng nào
đi maldives có phải xin visa không
đi maldives cần bao nhiêu tiền
đi maldives nên ở đảo nào

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!