Slogan có nghĩa là gì? độc và lạ?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Slogan có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Slogan có nghĩa là gì?

Slogan có nghĩa là một cụm từ hoặc câu nói được sử dụng để làm mục tiêu và ước nguyện của một doanh nghiệp. Những câu slogan thường thì rất ngăn gọn, đơn giản và có nhiều ẩn ý từ bên trong

Khi xưa câu slogan được xem là những câu để khích lệ tinh thần chiến sĩ đứng lên chống lại ách đô hộ của những người dân Scotland và từ đó đây được xem như là nơi xuất xứ của từ “Slogan”. Câu slogan đại diện cho một thương hiệu hoặc doanh nghiệp, chỉ cần thương hiệu bạn lớn mạnh thì càng sẽ có nhiều người biết đến từ đó câu slogan của bạn sẽ ghi vào đầu của họ mà thôi.

Mỗi công ty đều có một slogan riêng và câu slogan đó sẽ đi theo theo công ty mãi mãi. Slogan trở thành tài sản của một doanh nghiệp, là khuông mặt, là uy tín và là một điều vô hình nhưng mang lại nhiều điều lợi ích.

Slogan có nghĩa là gì? độc và lạ?
Slogan có nghĩa là gì? độc và lạ?

Để có một câu slogan thì cần có những yếu tố:

– Mục tiêu: Câu Slogan sẽ hướng đến mục tiêu mà nó cần

Ví dụ như hãng điện tử LG thì câu slogan của họ là Life Good (cuộc sống tốt đẹp). Hãng LG cũng cấp cho người dùng những sản phẩm tiện dụng trong nhà như máy giặt, ti vi, máy tính, v.v.. giúp ích cho cuộc sống của bạn trong việc giặt giũ, xem thời tiết v.v..

– Ngắn gọn và đầy ẩn ý: Câu slogan càng ngắn và càng xúc tích thì sẽ tiếp cận người dùng tốt hơn và giúp cho người dùng nhớ tốt hơn thay vì những câu dài dòng
– Không dung tục và phản cảm: Slogan là câu nói đại diện cho thương hiệu cho công ty nên không được dùng những từ ngữ thiếu văn hóa vào được.
– Chú trọng vào sản phẩm: Câu slogan phải thể hiện được lợi ích từ sản phẩm và đối với người dùng thì sản phẩm mang lại những thứ gì có tốt đẹp hay ngon không.

Loading...

Ví dụ: Hạt nêm Ajingon có câu slogan là “ngon từ thịt ngọt từ xương” đánh mạnh vào vị ngọt của nước từ thịt và xương chẳng hạn.

Tuy nhiên những điều trên chỉ mang lại tính chất tham khảo cho bạn do đó nếu muốn có một slogan độc và lạ thì bạn phải càng đánh mạnh vào những thứ tất yếu của con người. Để trở thành một công ty lớn mạnh và có thương hiệu cho riêng mình thì bạn nên có những ý nghĩ táo bạo và không cần phải thuân theo một khuôn mẫu nào cả.

Những câu slogan độc và lạ:

– Khuyến khích sáng tạo – Ba xạo thì tán
– Bực mình sinh sự – Bụng bự sinh con
– Yêu cho đến chết, lết vẫn yêu
– Ngu dốt + Nhiệt tình = Phá hoại
– Yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu
– Ở đâu có vỉa hè, ở đó có trà đá
– Khổ quá, sướng không chịu nổi

Qua bài viết Slogan có nghĩa là gì độc và lạ của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • slogan lacoste
  • slogan lazada
  • slogan làm đẹp
  • slogan lamborghini
  • slogan của apple là gì
  • slogan của iphone 6 là gì
  • slogan cua samsung la gi
  • slogan iwin online la gi

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!