Home / Sức khỏe / Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Loading...
Đánh giá bài viết
Nhiều người thắc mắc Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Thuốc aa+ có tác dụng gì?

Thuốc aa+ được nhiều người biết đến là một loại thuốc trị mụn khá hiệu quả. Tuy nhiên mới đây tin đồn đó thực sự hoàn toàn là sai lầm. Sau đây là một đoạn Review về sản phẩm thuốc aa+:

Nếu ai đang dùng sản phẩm thuốc trị mụn AA+ hoặc đang có ý định mua sản phẩm này thì hãy dừng ngay lại trước khi quá muộn. Mình là một người đã mua sản phẩm này từ số điện thoại 01234544566, lúc mua mình cũng thắc mắc là tại sao không có bán ở các nhà thuốc thì được cho biết là sợ bị lẫn với các sản phẩm khác.Nhưng vì có bệnh thì vái tứ phương nên mình cũng không hỏi nhiều.

Sau khi mua 1 lọ thuốc với giá 220,000. Nhìn viên con nhộng và cái tên AA+, giống như thuốc độc dược tôi cũng lo sợ nhưng vẫn nhắm mắt uống liều.Uống được vài hôm thấy tình hình có khả quan hơn tí, tuy nhiên 1 hôm chị mình vốn là dược sĩ đến và nhìn thấy hỏi thăm thì mình kể về thần dược này cho chị, cho chị xem website của công ty….Sau đó chị mình đã la và cấm mình không được uống thứ thuốc này nữa.

Loading...
Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?
Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Chị mình cho biết là đây là thuốc cấm, có xuất xứ từ trung Quốc, được đóng hộp lại theo kiểu Việt Nam, chị từng biết đến loại thuốc này khi đi công tác ở Trung Quốc, thành phần thuốc ghi là diệp hạ thảo, diếp cá…. Tuy nhiên thành phần chính lại là Isotretinoin với hàm lượng cao, chất này có nhiều trong thuốc tránh thai.Một viên thuốc trị mụn AA+ chứa hàm lượng Isotretinoin cao gấp 4 lần thuốc tránh thai.Loại hóa chất này có thể làm tăng giảm hocmon, trị tạm thời được mụn trứng cá, tuy nhiên nếu bạn ngưng dùng thuốc sẽ bị lại nhiều hơn.

Còn điều nghiêm trọng hơn cả là chất này gây vô sinh và nếu đang có thai sẽ gây quái thai.Chị mình còn nói thuốc thảo dược thì không thể có tác dụng nhanh như quảng cáo vậy được, mình đọc lại quảng cáo trên các trang web và facebook của chúng thì cũng thấy thật quá lừa đảo: nào là 15 ngày hết sạch, hoàn lại tiền, thuốc trị mụn tốt nhất thế giới. Mình thấy trên chai thuốc ghi là nhà sản xuất công ty dược Hoa Sen nhưng khi mình gọi lên hỏi thì công ty Hoa Sen không hề biết gì về sản phẩm này.Search google từ khóa thuốc trị mụn AA+ thì cũng chỉ được một loạt bài PR vớ vẫn trên forum với các lời mời gọi lố bịch.

Vào website thì chả có gì, chỉ có mỗi 1 sp. Facebook thì mình tìm thấy 2 cái, 1 cái thành lập từ tháng 6 có 18 lượt like, 1 cái mới thành lập có 46 lượt like, bài viết thì chả có gì, toàn PR vớ vẩn kiểu như: sản phẩm tốt nhất thế giới.

Công ty này là một công ty lừa đảo, nó đã và đang lừa đảo rất nhiều người. Các bạn có thể vào google search để thấy tác hại của Isotretinoin và cách PR lừa đảo của công ty này.

Nguồn: http://diendanthammy.net/threads/canh-bao-thuoc-tri-mun-aa-moi-nguoi-khong-nen-dung-nhe.10433/

Thuốc aa+ giá bao nhiêu? mua ở đâu?

– Thuốc aa+ có giá 220.000 / lọ 90 viên.
– Thuốc aa+ hiện nay chỉ bán trên các trang mạng xã hội và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó hãy cẩn thận khi mua. Nếu cần thiết nên đến bệnh viên da liễu khám thay vì sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc này.

Qua bài viết Thuốc aa+ có tác dụng gì giá bao nhiêu mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

  • thuốc aa+ có tốt không
  • thuốc trị mụn aa+ bán ở đâu
  • thành phần thuốc aa+

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Các loại nước ngọt ưa chuộng trên thị trường cho dịp lễ, tết

Bảng giá các loại nước ngọt ưa chuộng trên thị trường cho dịp lễ, tết

Loading... 5 (100%) 1 vote Bảng giá các loại nước ngọt ưa chuộng trên thị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!