Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Loading...
Nhiều người thắc mắc Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

Đôi nét về bệnh sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi mồng gà, có tên khoa là Genital Warts hay  Condylomata Acuminata, lây truyền do tiếp xúc trực tiếp qua đường tình dục và từ mẹ sang con trong lúc sinh. Khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da hay niêm mạc, virút khu trú ở tế bào cận đáy, có thời gian ủ bệnh từ 1 – 8 tháng, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hình thành những tổn thương ở biểu mô có hình dạng sùi lên như hoa súp lơ hay cái mào gà, gặp nhiều nhất ở người có bộ phận sinh dục thường ẩm ướt, viêm âm hộ – âm đạo, suy giảm miễn dịch hoặc đi kèm bệnh hoa liễu khác.

Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?
Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Ðiều trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà gây ra do virus tên là Huma papiloma virus (HPV) truyền qua đường tình dục nếu quan hệ tình dục không an toàn. Như vậy phòng lây tốt nhất là phải quan hệ tình dục an toàn, dùng bao cao su. Sùi mào gà là một bệnh mà hiện nay chưa có thuốc điều trị diệt vi-rút, do vậy người bệnh có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có biểu hiện triệu chứng hoặc không có triệu chứng. Các phương thức điều trị sau đây chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ thương tổn mà không khỏi bệnh hoàn toàn. Điều trị bằng cách:

Loading...

+ Bôi thuốc tại chỗ diệt
+ Đốt Laser, dùng áp Nitrơ lỏng tại chỗ.
+ Tái phát nên phẫu thuật cắt bỏ.

Nếu bệnh nhẹ (các nốt sùi không to) có thể diệt tại chỗ bằng cách:

Chấm dung dịch trichloactic acid: dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu.

Chú ý:

Podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da). Không được dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc vào trong âm đạo, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng hoặc phía trong hậu môn. Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

Đối với những tổn thương rộng hoặc nốt sùi mọc ở nhiều nơi phải điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt laser.


Lưu ý: Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị.

Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

– Thuốc bôi sùi mào gà thường có giá 800.000 – 1.000.000 / lọ.
– Thuốc hiện nay không bán ở những hiệu thuốc tây hay bệnh viện mà chỉ bán ở các cửa hàng online trên mạng xã hội. Tuy nhiên để đảm bảo hàng tốt các bạn nên đến trực tiếp mua và nhờ hướng dẫn tốt hơn.

Qua bài viết Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền mua ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Iot 131 có độc không? liều 150 cách ly bao lâu?

Iot 131 có độc không? liều 150 cách ly bao lâu?

Loading... Nhiều người thắc mắc Iot 131 có độc không? liều 150 cách ly bao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!