Home / Sức khỏe / Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu?

Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu?

Loading...
5 (100%) 1 vote
Nhiều người thắc mắc Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết liên quan:

 

Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu?

Thuốc lá 7 màu có hại không?

Thuốc lá 7 màu là một loại thuốc được sản xuất tại Nga và có tên gọi khác là SOBRANIE. Tại Việt Nam, loại thuốc này được giới trẻ biết đến rất nhiều vì chúng có mùi vị trái cây hoặc coctail tùy vào màu của sản phẩm này.

Thuốc lá 7 màu khi hút và thở ra chúng có nhiều màu sắc khác nhau và đó cũng là điều khiến nhiều bạn trẻ ưa thích, khi hút xong hơi thở cũng có mùi những vị trái cây hoặc bạc hà khiến cho bạn không cảm thấy hôi miệng. Tuy nhiên sản phẩm này lại không tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đối với những loại thuốc càng nhiều màu sắc thì chúng càng độc, độc vì màu sắc và cũng vì hương thơm trong điếu thuốc đó, bên trong có thể có những loại chất hóa học nguy hiểm cho cơ thể mà nhiều bạn không biết.

Loading...
Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu?
Thuốc lá 7 màu có hại không? mua bán ở đâu?

Những ảnh hưởng khi hút thuốc lá 7 màu:

– Da đổi màu
– Hư răng
– Ung thư phổi
– Đột quỵ
– Ảnh hưởng tim mạch

Chưa hết, bạn có thể gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh khi họ không thể chịu nổi mùi thuốc, người hút có thể bị 1 nhưng người hít phải khói thuốc có thể sẽ bị 10. Vì thế nên cẩn thận khi hút ở nơi công cộng và nếu cần thiết bạn nên bỏ chúng để để có thể sống lâu hơn.

Thuốc lá 7 màu giá bao nhiêu?

– Thuốc lá 7 màu giá 180.000 hộp 20 điếu
– Thuốc lá 7 màu chỉ có thể mua ở những trang fanpage trên mạng xã hội facebook chứ tại Việt Nam chưa có nhà phân phối cũng như nhập hàng về mà chỉ xách tay từ nước ngoài về mà thôi.

Qua bài viết thuốc lá 7 màu có hại không mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Iot 131 có độc không? liều 150 cách ly bao lâu?

Iot 131 có độc không? liều 150 cách ly bao lâu?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Iot 131 có độc không? liều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!