Home / Cuộc sống / Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì?

Đôi nét về xui xẻo trong nhà gọi là Phong Long:

Có những người cho Phong Long là do ma quỷ, các linh hồn còn ở quanh quẩn xung quanh chúng ta, và cần phải cúng bái, đốt những loại thuốc xông và niệm thần chú gì gì đó thì mới hết được … nhưng theo tôi: Phong Long chỉ là những không khí không tốt do tử khí (luồng không khí và vi khuẩn tỏa ra khi có xác chết) hoặc phụ nữ khi sanh con, hư thai, phá thai … hình thành. Khi chúng ta đi viếng đám ma, hay tình cờ những người đang mắc hơi Phong Long nặng ghé thăm, thì những thứ khí không tốt đó sẽ vướng mắc lại nhà chúng ta phần nào, gây cho chúng ta cảm giác khó chịu, hay gây gỗ, lục đục trong gia đình, mà khi trong gia đình sinh chuyện, thì hay gặp những chuyện xuôi xẻo, kéo theo công ăn việc làm cũng trì trệ, buôn bán ế ẩm…

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?
Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thành phần chủ yếu:

– Thuốc xông nhà gồm nhiều vị thuốc Bắc nguyên chất, được bào chế theo Đông y gia truyền nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, giúp không khí trong sạch.

Những lý do nên dùng thuốc xông nhà:

– Phong tục trong cung kiến dọn nhà mới, khai trương và thuốc xông nhà

Khi dọn vào nhà mới gia chủ thường chọn ngày lành tháng tốt, dùng mâm ngủ quả, nhang đen để cúng bái. Cầu thần linh, may mắn cho gia chủ, gia đình của chúng tra trước khi vào nhà mới. Đều được các thầy xem rất nhiều dựa vào tuổi tác, cung mạng nhưng nhiều thầy lại quên nhắc gia chủ xông nhà. Nhằm thay đổi vận khí về cho gia chủ mới.

– Thuốc xông nhà thay đổi vận khí trong làm ăn buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán hay làm ăn gặp chuyện không may. Do tà khí người khác u ám tới, ảnh hưởng đến vận may cho ngôi nhà của bạn trong dân gian ta gọi là phong long.

Cách khắc phục chính là thuốc xông nhà công tất cả ngôi nhà của bạn, xông tất cả cơ sở khinh doanh của bạn để thay đổi vận khí xóa bỏ các xui cho chính bạn.

Cách sử dụng thuốc xông nhà:

Trong lễ cúng nhập trạch:

– Bạn nhất thiết phải xông nhà bằng cách đổ thuốc xông nhà từ từ vào lửa than, thuốc sẽ cháy âm ỉ tạo ra nhiều mùi thơm, dùng khói xông mọi nơi theo ý thích.

– Cũng có thể đổ thành hình núi nhô lên vào đĩa sứ nhỏ, đốt cháy bột từ từ và khi bột cháy tỏa khói thì mang đi hơ khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách trong nhà.

Tẩy uế nhà, bài trừ phong long cho các thành viên trong nhà:

– Mở cửa sổ và cửa ra vào để khói lan tỏa rộng khắp. Khi hoàn tất đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua, nam 7 lần, nữ 9 lần. Làm như vậy giúp tẩy uế khí của các thành viên trước khi vào nhà.

– Xong đặt đĩa bột xông tẩy uế trước cửa nhà cho đến khi bột cháy gần tàn thì đem đổ ra ngã ba đường và đi thẳng không quay đầu nhìn lại.

– Nên đốt vào từ 18h00-19h00 hoặc trước 23h00 ngày Trực Trừ hoặc ngày Trực Phá.


Thuốc xông nhà mua ở đâu?

– Thuốc xông nhà có thể mua ở những cửa hiệu phong thủy, những tiệm kinh doanh gần chùa hay các trang online trên mạng xã hội.
– Thuốc xông nhà có giá khoảng 40.000 – 50.000 / 1 gói.

Qua bài viết Thuốc xông nhà làm từ gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa liên quan:

  • cách làm thuốc xông nhà
  • thành phần thuốc xông nhà
  • cách đốt thuốc xông nhà
  • các vị thuốc xông nhà

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Thuốc diệt chuột loại nào tốt nhất? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nhiều người thắc mắc Thuốc diệt chuột loại nào tốt nhất? giá bao nhiêu? mua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!