Home / Chia sẻ / AD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

AD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
Đánh giá bài viết

Nhiều người thắc mắc AD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

AD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên mạng xã hội:

AD viết tắt của từ Administrator (admin) có nghĩa là người quản trị viên, người quản lý, người có quyền hành cao nhất trong hệ thống nào đó. Đối với các group trong mạng xã hội đặc biệt như facebook thì việc AD quản lý những điều cần thiết, bên dưới AD có thể là những biên tập viên, người kiểm duyệt nổi dung v.v.. Thế nhưng đối với nhưng AD thì họ có quyền như:

– Chỉnh sửa, xóa bài, xóa ảnh sf, xóa status
– Xóa mem đó khỏi group
– Khóa nick vĩnh viễn không thể vào lại group đó được nữa

Vì thế ở đâu cũng thế dù là trò chơi hay hệ thống thì người có vai trò AD là người luôn có toàn quyền quyết định.

AD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quảng cáo:

AD viết tắt của từ Advertising có nghĩa là mạng quảng cáo. Đây được xem như là những quảng cáo hiện lên những trang web, blog và khi người sử dụng internet đang xem bài viết trên website, hay blog đó click vào quảng cáo thì người chủ trang web hay còn gọi là publisher đó sẽ có 1 số tiền nhất định từ việc quảng cáo đó.

Loading...

Thông thường những quảng cáo này không quá nhiều tiền, chỉ đủ cho những người quản trị trang web trang trải cho tiền domain và host nhưng cũng có nhiều người lấy đây là nguồn thu nhập chính, nếu bạn sở hữu càng nhiều web, chèn nhiều quảng cáo thì sẽ có nhiều tiền hơn.

Những AD tại việt nam hiện nay như:

– Google Adsense
– AD Micro
– Adnow
– MGID
v.v…

Trong trò chơi LM:

AD viết tắt của từ ad carry có nghĩa là xạ thủ người gây sát thương chính trong team đó và là người có quan trọng trong ván đấu. Việc bảo vệ AD được các thành viên trong team gồm top mid, jungle và sp hỗ trợ. Nếu trong combat mà việc ad bạn có thể gây sát thương nhiều thì ván đấu đó sẽ thắng lợi còn việc ad bạn mà chết đầu tiên thì sẽ là điều vô cùng tệ hại.

Tùy vào ván đấu sẽ kết thúc nhanh hay theo dạng snowball, đôi khi để nuôi ad mạnh ván đấu có thể kéo dài tới 45 hay 60 phút khi mà họ đã đủ đồ thì việc combat sẽ diễn ra thường xuyên và đôi khi chỉ cần 1 combat là có thể quyết định ván đấu.

Trong giới trẻ:

AD viết tắt của từ A Đù có nghĩa là bất ngờ trước sự vật, hiện tượng nào đó đang diễn ra trước mắt.

Ví dụ:

A: Tối qua t thấy crush m la liếm chàng nào đấy?
B: AD

Tùy vào từng trường hợp mà AD có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết AD có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Bột nở là gì? có độc không? mua ở đâu giá rẻ tốt nhất?

Loading... Đánh giá bài viết Nhiều người thắc mắc Bột nở là gì? có độc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!