Home / Chia sẻ / DS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

DS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...
4 (80%) 2 votes

Nhiều người thắc mắc DS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

DS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên mạng xã hội:

DS viết tắt của từ danh sách có nghĩa là một bảng liệt kê những sản phẩm, tên người dùng hay tài khoản ID liên quan đến mạng xã hội nói chung hay facebook nói riếng.

Ví dụ:

A: B ơi! đưa tao ds học sinh trong lớp chơi facebook đi
B: Ok A

DS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sản phẩm:

Loading...

DS viết tắt của từ deadstock hay đồng nghĩa với từ brandnew có nghĩa là hàng (sản phẩm) mới 100% chưa được bóc ra khỏi hộp hay gỡ nhãn mác hay gì cả. Sản phẩm vẫn còn nguyên từ khi nhà sản xuất đóng gói bỏ vào hộp.

Hoặc đôi khi những sản phẩm chỉ mới dùng 1-2 lần nhưng chưa có vết bẩn hay trầy nào (đối với giày, túi xách) thì cũng đc gọi là hàng DS với những trường hợp này khi bán lại cho người khác có thể hạ giá xuống để dễ bán hơn thay vì hàng giá vẫn như cũ.

Trong công nghiệp điện:

DS viết tắt của từ Distance Switch có nghĩa là Dao cách ly là thiết bị có chức năng tạo khoảng hở nhìn thấy được nhằm tăng cường ổn định về tâm lý cho công nhân sửa chữa đường dây và thiết bị.

Trong trò chơi điện tử:

DS được hiểu như là Nintendo DS là một hệ máy chơi game cầm tay, được phát triển và chế tạo bởi Nintendo, đã được phát hành vào năm 2004 Canada, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Tùy vào từng trường hợp mà DS có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng

Qua bài viết DS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Tổng hợp 55 tên các loài quả - trái cây tiếng nhật

Tổng hợp 55 tên các loài quả – trái cây tiếng nhật

Loading... 1 (20%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Tổng hợp 55 tên các loài quả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!