HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...

Nhiều người thắc mắc HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì?

Trên mạng xã hội:

HF viết tắt của từ Hot Face

Hot: Nóng bỏng, nổi bậc
Face: Gương mặt

=> HF có nghĩa là gương mặt nổi bật

HF ở đây có thể hiểu là những người nổi tiếng về phương diện sắc đẹp và cả tài năng hay bao gồm cả tai tiếng. Để được nhận xét là HF thì người đó sẽ phải có những nổi trội gây ra sức ảnh hưởng đối với cuộc sống hiện tại

Ví dụ: Giọng ca của Tùng Sơn làm chao đảo cư dân mạng.

HF là những cá nhân đi lên từ nhiều lĩnh vực, giải trí, game, ca nhạc, hát nhép hay nhan sắc.

HF có nghĩ là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hóa học:

HF viết tắt của từ Hafni có nghĩa là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Hf và số nguyên tử 72. Là một kim loại chuyển tiếp hóa trị 4 màu xám bạc ánh, hafni tương tự như zirconi về mặt hóa học và nó được tìm thấy trong các khoáng vật zirconi. Hafni được sử dụng trong các hợp kim vonfram để làm các sợi dây tóc điện và các điện cực, trong các mạch tích hợp (IC) như là chất cách điện cho cổng của các tranzisto, và như là chất hấp thụ nơtron trong các thanh kiểm soát của các nhà máy điện hạt nhân.

Hafni có nguồn gốc từ chữ “Hafnia” – tên gọi của thủ đô Đan Mạch theo tiếng La tinh.

Loading...

Trong tần số:

Tần số cao (HF) là tần số vô tuyến nằm trong khoảng 3 tới 30 MHz. Còn được gọi là băng tần decamet hay sóng decamet do bước sóng nằm trong khoảng 1 tới 10 decameter (10 tới 100 mét). Phía dưới HF là tần số trung bình (MF) và phía trên HF là tần số rất cao (VHF). Dải sóng ngắn (2,310 – 25,820 MHz) được dùng để phát quảng bá cũng thuộc phổ tần HF. Trong hàng không, dải tần 2 – 29.999 MHz được dùng cho liên lạc HF.

Trong hóa học:

Axít flohiđric là một dung dịch của hydrogen florua (HF) trong nước. Cùng với hydrogen fluoride, hydrofluoric acid là một nguồn flo quý giá, là chất tiền thân của nhiều dược phẩm, polymer (ví dụ Teflon), và phần lớn các chất tổng hợp có chứa flo. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó do axit này tác dụng với SiO2, thành phần chính của kính.

Bởi tính chất phản ứng mạnh với kính, axit flohidric thường được lưu chứa trong các bình nhựa polyethylene hoặc Teflon. Nó cũng đặc trưng bởi khả năng hòa tan nhiều kim loại và oxit của các á kim.

Trong facebook:

HF viết tắt của từ Have Fun có nghĩa là Chúc vui vẻ cũng giống như là việc tận hưởng 1 chuyến đi, 1 chuyến bay, hay 1 trận đấu game giữa bạn bè với nhau.

Câu HF là 1 câu thường xuất hiện giữa bạn bè với bạn bè hoặc là giữa đối thủ với bạn chẳng hạn.

Tùy vào từng trường hợp mà HF sẽ có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết HF có nghĩ là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

hf là chất gì
phí hf là gì
khí hf là gì
sóng hf là gì
hf là axit gì
hf đọc là gì
hf nghĩa là gì
bò hf là gì
hf là gì trên facebook

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!