PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Loading...

Nhiều người thắc mắc PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong trò chơi:

PIA có nghĩa là Bi-Da là một loạt các trò chơi kỹ năng thường chơi với một cây cơ được sử dụng để tác dụng vào các quả bóng bi-a, di chuyển chúng xung quanh một bàn bi-a phủ vải bao quanh bởi các đệm cao su.

PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong y học:

PIA viết tắt của từ (piamater) màng mềm (nhu mạc) : lớp trong cùng của ba lớp

Trong ẩm thực việt nam:

PIA có nghĩa là bánh Pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng. Đôi khi bánh pía còn được gọi là bánh bía, bánh lột da.

Loading...

Vì lý do thương mại, người sản xuất thường dùng phẩm đỏ in tên hoặc nhãn hiệu của nơi làm bánh trực tiếp lên mặt bánh. Ngoài ra, thành phần nhân bánh, nguồn gốc xuất xứ cũng thường được in trực tiếp lên bánh.

Trong nghề nghiệp:

PIA được hiểu là PA viết tắt của từ Public Affair là tạo những “ép phê truyền thông” với công chúng cũng là một việc của quan hệ công chúng

Trong đơn vị tính:

PIA có nghĩa là đơn vị tính da bò hiểu đơn giản là 1 PIA da bò tương ứng với kích thước 30cm x 30cm (Diện tích PIA là 900cm vuông).

Tùy vào từng trường hợp mà PIA có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết PIA có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Gò Công ở đâu?

Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? cách TPHCM bao nhiêu km?

Loading... Nhiều người thắc mắc Gò Công ở đâu? thuộc tỉnh nào? có gì chơi? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!