Hoa chuông tiếng anh là gì?

Loading...

Nhiều người thắc mắc Hoa chuông tiếng anh là gì? bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Hoa chuông tiếng anh là gì?

Hoa chuông tiếng anh là bluebell (chuông lá tròn)

Đặt câu với từ bluebell:

This bluebell flower so beautiful

Hoa chuông tiếng anh là gì?

Đôi nét về hoa chuông:

Loading...

Họ Hoa chuông (danh pháp khoa học: Campanulaceae) là một họ thực vật trong bộ Cúc (Asterales), bao gồm khoảng 70-84 chi và 2000-2.380 loài, tùy theo cách phân loại. Họ này chủ yếu là cây thân thảo hay cây bụi, ít thấy có cây gỗ nhỏ. Các loài thường có nhựa trắng như sữa nhưng không độc.

Họ này phân bổ rộng khắp thế giới nhưng tập trung chủ yếu ở Bắc bán cầu. Ở Nam bán cầu thì Nam Phi là khu vực có rất nhiều thành viên của họ này. Các loài trong họ này không có mặt tại khu vực Sahara, châu Nam Cực và miền bắc Greenland.

Phần lớn các hệ thống phân loại hiện nay đều gộp họ Bán biên liên (Lobeliaceae) vào trong họ này.

Các loài trong họ thường có lá mọc so le, ít khi mọc đối. Chúng là dạng lá đơn và không có các lá kèm. Hoa lưỡng tính, hình chuông, bao gồm một tràng hoa hẹp hình ống với các thùy nhỏ tỏa rộng. Thông thường hoa có màu xanh lam. Quả thường là loại quả mọng, nhưng cũng có thể là loại quả nang.

Qua bài viết Hoa chuông tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Sa tế tiếng anh là gì?

Sa tế tiếng anh là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!