Trái mướp tiếng anh là gì?

Loading...

Nhiều người thắc mắc Trái mướp tiếng anh là gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Trái mướp tiếng anh là gì?

Trái mướp tiếng anh là Edible Luffa / Dish Cloth Liffa / Spong Gourd

Đặt câu với từ Spong Gourd:

Spong Gourd so delicious (Trái mướp này thật ngon)

Trái mướp tiếng anh là gì?

Loading...

Đôi nét về mướp:

Chi Mướp là một loại dây leo sống một năm ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Quả của ít nhất hai loài là L. acutangula và L. aegyptiaca, được thu hoạch khi còn non để làm rau ăn, rất phổ biến ở châu Á và châu Phi. L. acutangula gọi là jhingey trong tiếng Bengal và turai trong tiếng Hindi. Quả của L. aegyptiaca cũng có khi để già để lấy xơ mướp phục vụ cho việc sử dụng trong nhà tắm hay nhà bếp sau khi đã loại bỏ mọi thứ chỉ còn để lại phần lõi chứa các sợi gỗ trong ruột (xylem). Loại này được gọi là dhundul trong tiếng Bengal, ghiya tori hay nerua trong tiếng Hindi, “peerkankai” trong tiếng Tamil.

Các loài thuộc chi Mướp bị ấu trùng của một số loài côn trùng thuộc bộ cánh vẩy (Lepidoptera) phá hoại, chẳng hạn Hypercompe albicornis.

Qua bài viết Trái mướp tiếng anh là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Loading...

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Sa tế tiếng anh là gì?

Sa tế tiếng anh là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!