Home / Chia sẻ / 2K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

2K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

5 (100%) 3 votes

Nhiều người thắc mắc 2K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

2K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giới trẻ:

2K viết tắt của từ 2000 có nghĩa là những bạn trẻ sinh năm 2000 được xem là thế hệ 2K hiện nay. Với độ tuổi đang lớn và chưa suy nghĩ chính chắn trong nhiều việc có nhiều bạn trẻ đôi khi đã vướng vào nhiều rắc rối và được cộng động mạng (CDM) lên án và chửi.

Ví dụ: Như Mon 2k là một cô gái dùng vòng 1 của mình và nhan sắc để PR đánh bóng tên tuổi, tạo hiện hượng trên mạng để nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt Follow của nhiều người trên facebook, hay instagram

2K có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong công nghệ:

2k được biết là độ phân giải của màn hình là chuẩn đổ phân giải của hầu hết các loại máy chiếu trong rạp, với 2.048 pixel chiều ngang, và không xác định cụ thể độ phân giải theo chiều dọc.

Nhưng giờ khi mà 4K được sử dụng như một thuật ngữ để miêu tả TV cũng như máy chiếu, 2K đã trở thành một cách gọi tắt của độ phân giải 1080p ở hầu hết các TV HD, cũng như Blu-ray.

Trong sơn màu:

2K được biết là loại sơn 2 màu có nghĩa là phải pha trộn từ 2 thành phần trở lên mới cho ra 1 dung dịch sơn phủ lên bề mặt gỗ.

Ngày nay sơn 2k được áp dụng vào để sơn tủ áo, tủ bếp, cửa gỗ, cầu thang, kệ tivi khá nhiều với ưu điểm có độ mịn và bóng hơn sơn thường sơn 2k có độ bám và trầy xước ít hơn so với các loại sơn khác.

Một ưu điểm nổi trội đó là khả năng bảo vệ chống thấm nước khá cao, nên rất thích hợp cho các sản phẩm sơn gỗ ngoài trời cao cấp như lam gỗ, lót sàn ngoài trời hay cổng gỗ. Chúng còn ít bị ố vàng, gia tăng thời gian sơn lại sản phẩm.

Tùy vào từng trường hợp mà 2k có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết 2K có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

Check Also

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

Bia bud light là bia của nước nào? bao nhiêu độ? giá bao nhiêu tiền?

5 (100%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Bia bud light là bia của nước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!