Home / Chia sẻ / G có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

G có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Đánh giá bài viết

Nhiều người thắc mắc G có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

G có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giờ giấc:

G viết tắt của từ Gold có nghĩa là vàng. Người ta thường so sánh rằng thời gian là vàng là bạc vì thế nó rất quý giá.

Tuy nhiên trong kinh doanh hay công việc thì giờ G là thời gian đặc biệt quan trọng được biết đến như là lúc quan trọng nhất trong ngày hôm đó. Vì đôi lúc giờ đó người mua hàng sẽ nhiều hơn v.v..

Ví dụ:

– Đối với những người bán thức ăn thì 11h, 12h sẽ là lúc mà nhiều người tan sở, tan học nghỉ giải lao vì thế đó là lúc mà họ coi là giờ G vì bán được nhiều đồ ăn nhất.
– Đối với những người chạy xe trong thành phố thì giờ G là tầm 11h trưa và 18h tối. Đây là lúc mà công nhân, nhân viên văn phòng, học sinh bắt đầu kết thúc 1 ngày học tập hay làm việc.
– Đối với những người kinh doanh buôn bán hàng trên mạng thì giờ vàng G được biết đến là lúc 19h – 21h tối, đây là lúc mà những người nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định bắt đầu lướt web, làm việc truy cập internet để đọc báo hay mua hàng online.

G có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong cơ thể:

Điểm G là một vị trí gần cơ quan s.i.n.h d.ụ.c phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được h.a.m m.u.ố.n tột đỉnh, khoái lạc.

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo của phụ nữ chạy dọc theo mặt phía trên của â* đ**, khoảng ở giữa â* *** và xương mu.

Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 cm cho tới 5 cm. Có thể dùng ngón tay để xác định vị trí, nếu được mát-xa từ phía trong người phụ nữ sẽ đạt được những khoái cảm tận cùng.

Trong vật lý:

Lực g hay lực G của một vật là một lực ảo dạng quán tính dùng để giải thích gia tốc tương đối của một vật khi đổi hướng hoặc thay đổi tốc độ so với khi rơi tự do.

Trong chiến tranh:

G viết của từ Zero Hour, được dùng năm 1917 trong cuộc thế chiến thứ nhất để chỉ giờ mở một cuộc tấn công quân sự.

Tùy vào từng trường hợp mà G sẽ có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết G có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Tổng hợp 55 tên các loài quả - trái cây tiếng nhật

Tổng hợp 55 tên các loài quả – trái cây tiếng nhật

1 (20%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Tổng hợp 55 tên các loài quả – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!