Home / Chia sẻ / SPD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

SPD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Đánh giá bài viết

Nhiều người thắc mắc SPD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay https://chiasequandiem.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

SPD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong nguồn điện:

SPD có nghĩa là thiết bị chống xung, được sử dụng trên hệ thống nguồn điện AC điện áp thấp (có điện áp dưới 1000 Vrms).

SPD có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Có 4 loại SPD:

Type 1: loại SPD được UL phê duyệt cho cài đặt taị bất kỳ vị trí nào giữa tụ biến áp thứ cấp (tụ biến áp trước khi cung cấp điện vào nhà) và ngõ vào thiết bị chống quá dòng (như CB, MCB). SPDs Type 1 có thể được lắp đặt tại bất kỳ đâu trên tải của ngõ vào và trong hệ thống điện điện áp thấp mà không cần lắp thêm cầu chì chuyên dụng hoặc thiết bị ngắn mạch.

Type 2: loại SPD được UL phê duyệt cài đặt trên tải của ngõ vào thứ cấp thiết bị chống quá dòng. SPDs Type 2 có thể hoặc không cần thiết sử dụng cầu chì chuyên dụng hay thiết bị ngắn mạch.

Type 3: loại SPD được cài đặt cách bảng điện (tủ điện) 10 m hay lớn hơn. Thiết bị này thường được lắp đặt tại rốn kết nối, hay đóng vai trò như ổ cắm trực tiếp và được lắp đặt trên tải cuối thiết bị cần bảo vệ. Khoảng cách 10 m không bao gồm dây dẫn đi kèm SPD, hoặc được sử dụng để kết nối SPD với tải.

Type 4: loại SPD được phân loại là thành phần lắp đặt của SPD. Ví dụ về phạm vi SPDs Type 4 từ thành phần MOV (Metal Oxide Varistor) đến một SPD được lắp đặt gần như hoàn chỉnh chỉ thiếu vỏ bọc bên ngoài.

Trong trò chơi:

SPD viết tắt của từ Speed có nghĩa là tốc độ di chuyển.

Trong những game chiến thuật hay moba thì việc tốc độ di chuyển là bước ngoặt để quyết định cả trận chiến. Tùy vào từng trường hợp mà SPD sẽ giúp cho chúng ta trốn chạy đối phương nhanh hơn giúp bảo toàn mạng sống để phản công lại cũng như né tránh các chiêu thức mà đối phương gây ra như súng, mũi tên, hay tia ánh sáng v.v…

Các trang bị có thể giúp tăng SPD thường là giày, hay các trang bị hỗ trợ v.v…

Tùy vào từng trường hợp mà SPD có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết SPD có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Để lại bình luận

About admin

Xem bài viết, Like và để lại bình luận trên bài viết để ủng hộ team nội dung của chúng tôi. Xin cảm ơn (See the article, like and share to support the content team, please and thanks you)

Check Also

Tổng hợp 55 tên các loài quả - trái cây tiếng nhật

Tổng hợp 55 tên các loài quả – trái cây tiếng nhật

1 (20%) 1 vote Nhiều người thắc mắc Tổng hợp 55 tên các loài quả – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!